overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: AMD X2 3600 65nm ต้องใช้Ram bus เท่าไรถึงจะดี

  1. #1
    OverclockZone Member klaknet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

    Default AMD X2 3600 65nm ต้องใช้Ram bus เท่าไรถึงจะดี

    AMD X2 3600 65nm ต้องใช้Ram bus เท่าไรถึงจะดี

  2. #2
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ดีหมดอ่าคับ - -"~




    เปล่ากวนนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member klaknet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

    Default

    ระหว่าง 667 กับ 800 มันไม่แตกต่างกันรึครับ
    แล้วถ้าซื้อ แรม 800 บัส ทั้งระบบ มันจะ เป็ฯ 800ใช่ไหมครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ถ้าเมนบอร์ดรับได้ 800 ก็วิ่ง 800ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member klaknet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

    Default

    เท่าที่ผม อ่านกระทู้ เค้าใช้ แค่ 667 เอง ทำไม ไม่ใช้ 800 เพราะอะไรรึ??

  6. #6
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    667 ส่วนใหญ่ก้อลากกันไปที 800 กันได้ชิวๆ อ่ะคับ เลยใช้ 667 กันซะส่วนมาก

  7. #7
    ขาจร
    Guest

    Default

    จะรู้สึกถึงความแตกต่าง มากปะครับ (667 กะ800)

  8. #8
    OverclockZone Member klaknet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

    Default

    ถ้า 667 กับ 800 ราคาไม่ต่างกันมากก็จะดีนะเนี้ย..รึต้องรอไปอีกสักพักหนึ่งดี..

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ก็ Memory B/W ต่างกันนิดหน่อยครับ
    แต่ที่แน่ๆถ้าเอามาคล็อกซื้อ บัส800 ก็วิ่งได้800 ชัวๆไม่ต้องลุนเหมือนตัว 667 ครับ
    แต่ราคาต่างกันพอได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •