overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: EN7600GS Top คล็อกได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    member
    Guest

    Default EN7600GS Top คล็อกได้หรือเปล่าครับ

    EN7600GS Top ddr3 คล็อกได้หรือเปล่าครับ เเล้วถ้าได้ได้ถึงเท่าหร่ครับ เดืมๆมัน 600/1400 ช่วยตอบด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    member
    Guest

    Default

    ช่วยตอบหน่อยครับ อยากรู้จริงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    แนะนำอย่างนึงว่าอย่าใช้กาดร์จอที่เป็นซิ้งเลยครับ ห่วย!

  4. #4
    member
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by KorosukE View Post
    แนะนำอย่างนึงว่าอย่าใช้กาดร์จอที่เป็นซิ้งเลยครับ ห่วย!
    ท่านหมายความว่าไงครับที่ว่าห่วยไม่รู้ว่าตัวเดียวกับที่ผมหมายถึงหรือเปล่าครับ

    http://www.overclockzone.com/spin9/r.../en7600gs_top/

    เเล้วตัวนี้ห่วยอย่างที่ท่านว่าหรือเปล่าครับ

  5. #5
    member
    Guest

    Default

    ฃ่วยชี้เเนะด้วยครับท่าน ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ASUS EN7600GS TOP



    600/1400 เดิมๆแรงกว่า 7600GT เกือบทุกยี่ห้ออีก

    ลาก mem ต่อน่าจะถึง 1600 ส่วน core น่าจะขยับได้ถึง 650


    ส่วน ASUS EN7600GS TOP SILENT มันอีกรุ่นหนึ่ง 550/950

    ไม่มีพัดลม

    Last edited by battlecruiser; 20 May 2007 at 17:07:46.

  7. #7
    member
    Guest

    Default

    ขอบคุณมากครับ ว่าเเต่ 650/1600 เนี่ยต้องเปลี่ยนซิ้งค์หรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ASUS EN7600GS TOP SILENT
    เย็นดีออกครับ ทำไมว่าห่วยอะ
    พัดลม(ต้องรุ่นใหญ่ถึงจะดี)รุ่นเล๊กๆๆเล่นซิ้งดีกว่านะผมว่า ส่วนถ้าคนเล่น เล่นอย่างเดียวไม่รู้จักดูแล ก็พังได้ง่ายๆๆๆ นะพันลมอะ ดับไปหรือขี้ฝุ่นเข้าไปทำให้พันลมหยุดอะ ตายลูกด้วย

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by member View Post
    ขอบคุณมากครับ ว่าเเต่ 650/1600 เนี่ยต้องเปลี่ยนซิ้งค์หรือเปล่าครับ

    เดิมๆพอไปได้ แต่มันก็ร้อนพอควร

  10. #10
    member
    Guest

    Talking

    ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นครับ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรมตัวนี้เป็น Hynix 1.4ns ตามทฤษฏีไปได้ 1428 1600 น่าจะได้ครับ ส่วน Core มีช่องเหลืออยู่อีกนิดหน่อย 650 น่าจะถึงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    นี่แหละ คนไทย ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ท่าน Battlecruiser ผมสนใจ เคสที่ท่านเสนอบริจาคนะครับ ยังไง PM มาคุยกันนะครับ

    ทุกอย่างที่ผ่านมา ไม่ได้โกรธใครนะครับ

  13. #13
    member
    Guest

    Wink

    ขอบคุณมากครับเเล้วผมจะลองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •