overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: สงสัยเรื่องการ์ดจอออนบอร์ดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jabatie's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    สมุทรสาคร และ ย่านฝั่งธน

    Default สงสัยเรื่องการ์ดจอออนบอร์ดครับ

    กะว่าใช้สเปกตามนี้ครับ
    x2 3600+ 65nm
    ASRock ALiveNF6G-VSTA
    512/667 *2
    VGA onboarb แชร์ซัก 128 พอมั้ย

    ถ้าใช้เล่นเกมส์พวก SF GE Carbon เนี่ยจะกระตุกมั้ยครับ
    กำลังจะซื้อเลยมาถามก่อนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    กระตุกเป็นเจ้าเข้าเลยล่ะครับ
    ถ้าเล่นได้ก็คงคุณภาพของภาพก็เข้าขั้นเขย่าขวัญเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member yuttavete's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    พอได้แต่ไม่ลื้น

  4. #4
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    SF อ่ะไหวครับ GE ก็พอถูๆไถๆ ไปได้บ้าง เเต่มาเจอ Carbon ก็ดับสนิทครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jabatie's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    สมุทรสาคร และ ย่านฝั่งธน

    Default

    กรำ ยังงี้ถ้าแชร์ยังไงก็กระตุกใช่มั้ยครับ
    ต้องหาทุนการ์ดจออีกละ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คงต้องใช้การ์ดจอแยกแล้วครับ ไม่งั้นเอาคาร์บอนไม่อยู่แน่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jabatie's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    สมุทรสาคร และ ย่านฝั่งธน

    Default

    ขอบคุณครับ
    ถ้างั้นถามต่อเลยแล้วกัน
    ระหว่าง
    7300gt ddr2
    7300gt ddr3
    7600gs ddr2
    ตัวไหนใช้งานได้ดีกว่ากัน เอาแบบเดิมๆทั่วไปนะครับ จะได้หาจับในตลาด

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    7600GS ให้ FPS ที่แน่นอนกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member jabatie's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    สมุทรสาคร และ ย่านฝั่งธน

    Default

    แต่ราคาเจ้า 7600gs นี่แพงกว่าเยอะมั้ยครับ ราคามือ 2 นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    7600GS DDR3 ครับหาได้ทั่วไปมือสองก็มี ถ้ามือหนึ่งสปากครับ ไม่รู้เท่าไหร่

    7300 Gt DDR3 ก้ โอ ครับ หาตัวที่เป็น DDR3 ไปเลยครับเพิ่มนิสเดียวเอง

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มือ 1 XFX 7600GS DDR2 3600

  12. #12
    OverclockZone Member anuchit's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    เมื่อไม่นานนี่ผมก็ใช้ ออนบอร์ด 6100 แชร์ไป 256mb พอเล่นได้ครับ cabon ก็เล่นได้ แต่ทุกเกมส์ต้อง 800*600 ลองใช้ดูก่อนครับ แชร์ไปเลยครับ 256mb. ผมยังใช้มาเกือบๆ10เดือนเลย พึ่งจะมาถอยการ์ดจอเอาไม่กี่อาทิตย์นี่เอง

  13. #13
    OverclockZone Member talala's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอกน้อย

    Default

    Quote Originally Posted by anuchit View Post
    เมื่อไม่นานนี่ผมก็ใช้ ออนบอร์ด 6100 แชร์ไป 256mb พอเล่นได้ครับ cabon ก็เล่นได้ แต่ทุกเกมส์ต้อง 800*600 ลองใช้ดูก่อนครับ แชร์ไปเลยครับ 256mb. ผมยังใช้มาเกือบๆ10เดือนเลย พึ่งจะมาถอยการ์ดจอเอาไม่กี่อาทิตย์นี่เอง
    มายืนยันอีกเสียงครับ ผมใช้ออนบอร์ด 6150 (ความแรงพอๆ กับ 6100) แชร์ 256mb เล่น carbon ที่ความละเอียด 800*600 ได้ลื่นดีครับ ภาพก็ไม่ได้ขี้เหร่เกินไป เล่นจบไปจนเกือบจบแล้วครับ สนุกดี

  14. #14
    OverclockZone Member Dio's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพตอนล่าง มั้ง

    Default

    "เล่นจบไปจนเกือบจบแล้วครับ" ความหมายมันคืออะไรแน่ครับ ฮิฮิ


    แซวเล่นนะพี่น้อง

  15. #15
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    ลงทุนซื้อเถอะคับ ถ้าคิดเล่นเกมแล้ว ไม่ซื้อกาดจอแล้วดูยังไงๆอยู่ แล้วเป็น AGP PCI-E

  16. #16
    OverclockZone Member talala's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอกน้อย

    Default

    Quote Originally Posted by Dio View Post
    "เล่นจบไปจนเกือบจบแล้วครับ" ความหมายมันคืออะไรแน่ครับ ฮิฮิ


    แซวเล่นนะพี่น้อง
    หมายถึงหมดความอดทนในการเล่นอ่ะครับ เกมหรือภาพไม่ได้ห่วยนะครับ แต่ผมเล่นไม่เก่งเอง

  17. #17
    OverclockZone Member jabatie's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    สมุทรสาคร และ ย่านฝั่งธน

    Default

    ผมลอง เอาเครื่องลูกค้า เล่นกับ SF แล้ว OK เลยครับ รับได้

    ส่วนมากผมเล่นเกมส์ไม่ได้ปรับภาพเนียนๆ แต่เล่นไม่กระตุกก็บุญแล้ว

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    SF กับ GE ก็กะตุกไม่เบาคับ
    Carbon หมดสิด

  19. #19
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    อย่าใช้เลยออนบอร์ด มันทุเรดมากๆ6100 อ่ะ

  20. #20
    OverclockZone Member แจน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    GF6150 ใช้อยู่เหมือนกันครับ เล่น SF GE ปรับเกือบสุดยังลื่นเลยครับ จะมีก็แต่ Carbon ที่ตัว GPUมันรันไม่ไหว(ก็มันแค่475Mhz*2ท่อเองนี่นา) แต่เกมอื่นถือว่าใช้ได้เลยครับ

    น้องผมใช้GF6600 เล่น NFS UND2 ได้ไม่ลื่นเท่า6150ผมอ่ะครับคงเป็นเพราะผมใช้แรมบัส800*2 Dual กันด้วยได้บัสแรมมาช่วยเยอะเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •