special orce เล่นผ่านไฟฟร๊อคไม่ได้เหรอครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: special orce เล่นผ่านไฟฟร๊อคไม่ได้เหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default special orce เล่นผ่านไฟฟร๊อคไม่ได้เหรอครับ

    คือผมกดเข้าเว็ปเเล้วมันก็ไห้อินสตอลแอ็คทีปx
    แต่ว่ามันไม่มีไห้ผมกดดาวหลมาเลยครับ ปกติใช้ ie มันจะมีไห็ดหลตรง้านบน ใครทำเป็นบ้างครับ รึว่าต้องไปหาโหลดจาไหนครับ

  2. #2
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    IE TAP ครับ ช่วยได้

  3. #3
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    คือเครื่องผม ไม่มี ie ครับ จาทำยังไงดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    เป็นไปไม่ได้ที่เครื่อง Window จะไม่มี IE เพราะ IE ลบไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ไม่ได้ลบครับ แต่มันใช้ไม่ไ้ครับ ของผม ie 7.0 พอเล์อกไห้เกมรันผ่าน ie มันก็ขาค้างตลอดเลยครับ หรือแม้แต่เปิฝช้งานie มันก็จาค้างครับ เเบใช้งานไม่ไ้ครับ แล้วเปิใช้งาน ie ทีไร เวลาค้าง cpu ทำงาน50เปอเซ็นครับ ช่วยหน่อยนะครับ ไม่อยากลงวินโ้ด้ไหม่อ่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ได้แล้วครับ สำหรับคนที่ไช้ไฟฟร๊อคแล้วเป็นปัญหาเหมือนผมก็ทำแบบนี้เลยนะครับ: สำหรับคนที่ใช้ Firefox สามารถ Start Game ได้โดยการ install plugin ที่ชื่อว่า IE Tab https://addons.mozilla.org/firefox/1419 เสร็จแล้วไปที่ Tools -> IE Tab Options ใ่ส่ http://www.sf.in.th หรือเว็ปอื่นๆๆที่ต้องล๊อกอินเข้าเกมหน้าเว็ปครับ เพิ่มลงในช่อง Sites Filter จะสามารถ Start Game ได้โดยการใช้ Firefox ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •