overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: กระตุกต้องอัพไยเพิ่มไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lange's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Unhappy กระตุกต้องอัพไยเพิ่มไหมครับ

    ตอนนี้เล่นเกม company of hero กะ C&C3ตัวใหม่อยู่อะครับ
    มีกระตุกให้เห็นบ้าง อยากเล่นแบบมะมีกะตุกอะงับ หรือผมต้องocเยอะๆ
    คอมที่ใช้สเป้คดังนี้

    E6300 (1.8Ghz L2 2M) <<< T_Tตอนหลังมานออก6320มามายอ่าเสียใจยิ่งนักL2-4M
    Ga-965P-DS4 R1.0<(ว่าจะสอยQ6600มาลงตอนมานลดครึ่งbus1066ตัว1333อดบอร์ดมะรับ)
    Corsair value 677 2G (1G*2)
    XFX 8800GTS 320M
    HDD 320*4
    HDD 250*4 <<<หรือใส่hddมากไปหว่า8ตัวไม่ได้ทำraidนะครับเคยทำหลายครั้ง ล่มครับเลยเข็จ
    PSU ASUS 450 Watt <<<จ่ายไฟพอหน้าตาเฉยต่อhdd8+XFX8800gts
    window Vistaคับ

    เพิ่มแรมเปง4Gจะเหงผลไหมหว่า
    อีกนิสนะงับe6300ผมลากบัสได้จาก266เปง300สุดแย้วอะ
    sinkเดิมอุณภูมิidel42 max46 sinkเดิมน่าจะเอาอยู่อะครับห้องแอร์
    มีวิธีลากไกลๆบอกด้วยนะคร้าบ
    ขอบคุณที่เสียเวลามาอ่าน+ตอบให้งับๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    กำ สเปกเท่านี้เล่นกระตุกหรอเนี่ย ผมว่าเป็นที่ไดร์เวอร์ ป่าวครับ ไม่ก็วินโด้

  3. #3
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    ของผม Barton 3200+
    Kingston 1G + 512*2
    A6600GT

    ยังเ่ล่นลื่นเลยครับ. แต่ไม่เปิดสุดนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    แรงเกิน เกมส์เลยกระตุก 55

    คงเป็นที่ ไดรเวอร์ของ nv แหง่ๆ ได้ข่าวว่ามาบัค ออกมาให้โหลดกัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ผมว่าเปนที่ vista นะครับ ลอง XP ดูก่อนดีกว่าไหมเพราะเห็นบางที่เค้าทดสอบแล้ว framerate มันตกกว่า xp เยอะนะครับ สเปกคุณไม่น่ากระตุกนะของผม C&C3
    e4400 2.0Ghz
    Ram G.skill 1*2/667
    Galaxy 8800GTS 320Mb
    HDD 120G ตัวเดียว
    PSU Enermax 460W
    เล่นแล้วลื่นปื๊ดๆ ไม่ได้ o/c อะไรเลยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Dio's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพตอนล่าง มั้ง

    Default

    โห HDD 320*4 HDD 250*4
    ขอ copy หนังลึกลับ มั่งจิ หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member CaLiBaN's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    อิจฉาคนคอมแรงวุ้ย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member lange's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ
    แต่เช็คไปเช็คมาdriver VGAเปงตัวล่าสุดแล้วอ่า T_T
    ซิกๆ หาทางต่อปาย


    ปล.คุณ Dio งับ
    หนังมืดมะมีนางับมีแต่ animeธรรมดา หุหุแต่เปงพวกบ้ากาตูนอะเก้บหมด

  9. #9
    OverclockZone Member lange's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    สมมุตว่าผมมีตัง5000 จากสเป็คข้างบนอะงับ
    ผมควรทำอย่างไรต่อไปนี้
    1.อัพแรมเปง4G
    2.ขายe6300ซื้อe6600
    3.ขายGa-965p-ds4 ซื้อพวกชิปที่ทำsliได้แทน หรือบอร์ดGa p35 ds3rที่รองรับcpuในอนาคต
    4.รอQ6600 กรกฎาที่intelว่าจะหั่นราคา
    5.ซื้อเคสอลูมิเนียม full towerมายัดhdd8ตัว
    6.เปลี่ยน power supple เปงenermax
    7.เอาตังไปกินเหล้าแทน<<<น่าสนมิใช่น้อย
    8.เก้บตังไว้เถอะคอมตกยุคตลอดเวลา

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    มันต้อง OC ครับ ^^"

  11. #11
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    โห Spec Inw ขนาดนี้ยังกระตุกเหรอครับ -3- ผมว่าเป็นที่ Software มากกว่ามั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ของผมไม่กระตุกเลยนะ แต่ OC ใช้อยู่ที่ 3.2-3.5GHz แล้วแต่อารมณ์
    แรมแค่ 1GB สำหรับ C&C3 ถือว่าสบายๆ เพราะไม่ได้ โกงเกมส์ปั้มยูนิต

    แต่เกมส์อื่นก็มีกระตุกบ้างเพราะมันแด๊กแรม เช่น Titan Quest

    ขนาด Oblivion ยังลื่นเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    เคยของเทส 3d mark ในวิสต้าป่าวครับ ของผมคะแนนหาย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เท่านี้ก็แรงเหลือเกินแล้ว ปัญหา น่าจะเป็นที่ software แล้วล่ะ
    ถ้าเป็นเงินพ่อแม่ แนะนำว่าไม่ต้องอัฟ เพราะ สเปกท่านก็หลายหมื่นแล้ว แล้วก็แรงมากๆแล้ว เห่อๆ
    ถ้าเป็นเงินที่ท่านหามาเอง อยากอัฟ อัฟแล้ว สบายใจ สุดแล้วแต่ท่านครับ

  15. #15
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองโหลด 1.52 ของ COH กะ 1.4ของ C&C3 ครับ^^ (หรือเวอร์ชั่นใหม่กว่า)

  16. #16
    OverclockZone Member lange's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    จะลองดูงับๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ที่กระตุกอ่ะ เกมส์ หรือ คนเล่น อิอิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member Chet4mk's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    เป็นที่ vista

    ที่ลองมานะ
    Vga 6600GT-EX
    Vista-ปรับ Verylow กระตุกสุดๆ (800*600)
    XP - ปรับ VeryHigh (ปิดAA) ลื่นเลย (1024*768)

    ปล. PanD930,ram2g
    Last edited by Chet4mk; 21 May 2007 at 21:01:22.

  19. #19
    ko_kung
    Guest

    Default

    เปลี่ยน mainboard ครับ

    เล่นยี่ห้ออื่นเอา

  20. #20
    OverclockZone Member lange's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    ยี่ห้ออื่นมีที่เสียบ hddส่วนใหญ่6อ่า
    เอาตัวนี้มาเพราะมานมี8 T_Tหลวมตัวเอามา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •