overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยตอบด้วยนะครับจะขอบพระคุณมาก

  1. #1
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default ช่วยตอบด้วยนะครับจะขอบพระคุณมาก

    คือ ต่อเน็ตด้วยโมเดม56kอะครับ แล้วเล่นๆไปสักระยะหนึ่งมันจะรีสตาดเองอะครับ อยากถามว่ามันเป็นอะไรหรอครับ ตอนต่อadslก็ไม่เป็นนะครับ พอเวลาไม่ต่อเน็ตเล่นเกมหรือทำอะไรก็ปกติ แต่พอต่อเน็ตติด ออนเอ็มได้เปิด winamp แล้วก็รีเลย แบบหากต่อเน็ต 56k แล้วห้ามทำอย่างอื่นเลยนอกจาก เล่นเอ็มกับเปิดไฟฟอก แล่้วเล่นแค่เอ็มกับไฟฟอกมันก็ยังรีสตาดอีก ประมาณ15-30นาทีอะครับจะรีหากเปิดแค่เอ็มกับไฟฟอกนะ แล้วหากฟังเพลงอยู่แล้วก็กดต่อเน็ตตอนนั้นอะครับ โมเดมมันยังร้อง อี้อ่อๆ ไม่เสร็จเลยมันก็รีแล้วอะ
    ช่วยหน่อยนะครับผู้รู้ทั้งหลาย คือต้องเอางานมาทำที่บ้านอะครับแล้วที่บ้านไม่ได้ติด adsl ตอนนี้เลยเป็นปัญหาใหญ่มาก

  2. #2
    OverclockZone Member mosvol88's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ผมว่าการรีสตาร์ทเอง ไม่น่าจะอยู๋ที่ เน็ตนะครับ
    อาจจะอยู่ที่ท่านได้ไป OC หรือเปล่าครับ อาการเหมือนกลับว่าเครื่อง
    มันทำงานไม่ เสถียรอะครับ... ( ส่วนตัวนะ ) ไงลองปรับ สปีดลงมาละใช่ดูว่าเป็นไหม
    ปรับจนค่า 3.0 อะถ้ายังเป็นอยู่ค่อยไปแก้ที่อื่น หรือถามผุ้รุ้มากกว่าผมนะ

  3. #3
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    อ่านะครับแต่ตอนนี้ผมก็ไม่ได้ oc แล้วนะครับ ผมลองดูแล้วของในเครื่องผมตอนนี้ปกติหมดทุกอย่างเลยอะ

    cpu p4 478 3.0กิก
    แรม1.5กิก
    ฮาร์ดดิส120
    7300gt 256mb 128ibt ddr3
    sound audigy
    แล้วก็โมเดม56kอีก1ตัว

    แล้วพาวเวอร์ผม650wมันก็คงไม่น่ามีปันหาเรื่องไฟใช้ไหมครับ
    ขอบคุณมากนะครับที่มาตอบกระทู้ หากมีใครพอให้ขอแนะนำอะไรได้ช่วยบอกอีกหน่อยนะครับเพราะ อาการตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Default

    ไวรัสรีสตาร์ทมั้งครับ จำวิธีแก้ไม่ได้แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by poneo View Post
    ไวรัสรีสตาร์ทมั้งครับ จำวิธีแก้ไม่ได้แล้ว
    ใช่ๆๆๆ คิดอะไรไม่ออกก็ขอเดาไว้ก่อนว่าSoftwareมีปัญหาแน่ ถ้าท่านว่าไม่เกี่ยวกับHardwareนะ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อุปกรณ์มัน conflict กันรึเปล่า อย่าง ซาวด์-โมเด็ม แย่งทรัพยากรกันเอง

    แต่เครื่องใหม่ๆ มันแทบจะไม่เป็นหรอกนะ
    ลองย้ายสล็อตโมเด็มดู ถ้า USB Modem อาจจเป้นที่ตัวระบบ เพราะ USB Modem มันชอบมีปัญหา

  7. #7
    อยากให้ลอง
    Guest

    Default

    -ลองลงไดร์เวอร์โมเด็มใหม่ครับ ว่าหายไหมถ้าไม่หาย

    ขอถามต่อ แรมท่านมี 1.5G เศษ 512 เมก เพิ่มเข้ามาเมื่อไหร่ครับ
    -เพิ่มเข้ามาแล้วเกิดปัญหาเลย หรือใช่มาตั้แต่ยังไม่มีปัญหาเรื่องนี้ ถอดแรมเศษออก แล้ว คอนเน็คใช้งานดูใหม่

    อาจจะไม่หายแต่ก็ลองดูได้ครับไม่เสียตังค์

  8. #8
    panyaoon's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี

    Default

    อ๋อเศษที่เพื่มเข้ามานั้นไม่เกี่ยวแน่ๆครับ เพราะมันเป็นก่อนที่จะเพื่มแรมซะอีกอะครับ *-*

    ผมก็ลองย้าย สลอตแล้วนะ มันก็ไม่หายอะครับ

    ก็ตอนนี้ก็ลองๆทุกวิธีที่ทุกท่านแนะนำแล้วนะครับ มันก็ยังไม่หายอีก แต่ผมก็ขอขอบพระคุณน้ำใจ
    ของคนในบอร์ดนะครับที่ช่วยกันโพสวิธีแก้ ขอบคุณมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Default

    สงสัยว่าเป็น worm รีสตาร์ทอ่ะครับ ลองดูตามลิ้งล่ะกันครับ

    http://thaicert.nectec.or.th/advisory/alert/sasser.php


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •