overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: overclock รุ่นนี้ได้เท่าไร?

  1. #1
    OverclockZone Member klaknet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

    Default overclock รุ่นนี้ได้เท่าไร?

    ว่าจะซื้อ spac นี้มา จะสามารถ overclock ได้เท่าไร? แล้วจะทำให้ Ram เป็นบัส 800 ต้องทำอย่างไร?

    AMD X2 3600+1.9 GHz 65nm
    AsRock ALiveNF6G-VSTA
    Corsair VS DDR2 512*2 (667)
    Galaxy Gefore 7900GS 256 DDR3 256bit

  2. #2
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    MB ไม่เปนใจเท่าไหร่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member klaknet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

    Default

    แล้วต้องใช้ รุ่นไหน? ถึงจะดัน Ram 667>>> 800 ได้

  4. #4
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    ของผมก็ได้ bus 418 (kington) ก็ประมาณ 836 ครับ และ o/c ก็ได้ประมาณ 2.84 G ครับ

    AMD X2 3600+1.9 GHz 65nm L2 512*2
    AsRock ALiveNF6G-VSTA
    KINGTON 1G *2
    VGA ON BORD

  5. #5
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ตัว cpu น่าจะได้สัก 3g แรมนะจะได้ busสัก900ขึ้น
    จะคล๊อกแรม ทดแรม ให้วิ่ง ตามfsb ของcpu อย่างเช่นให้วิ่ง 1:1,1:2,2:3

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สรุปแค่หากเพิ่มบัส cpu นี่ บัสแรมก็ตามไปใช่ไหมอ่ะ แต่ต้อง ตั้งค่า แรมไงมั่งอ่ะ บอกทีดิ ครับ พวก ที่บอก เป็นค่า
    5-5-5-15 ไรงี้อ่ะ ตั้งไงอ่ะ *จากคนตั้งไม่เป็นน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •