overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ผมใช้EN7900GSเล่นเกมLost planetทำไมภาพแดงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default ผมใช้EN7900GSเล่นเกมLost planetทำไมภาพแดงครับ

    ผมใช้EN7900GSpotเล่นเกมLost planetทำไมภาพแดงครับ ผมต้องปรับตรงไหนครับ หรือว่าVGAเสีย ซื้อวันนี้เอง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์การ์ดจอดูครับ เผื่อจะหาย นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    ผมลงไดร์เวอร์การ์ดจอตัวใหม่ไปแล้วกับไปลงตัวเก่าได้ไมครับ VGAไม่ได้เสียใช้ไม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    ผมลงwindoswใหม่ก็เป็นครับแนะนำด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ยี่ห้ออะไรครับ...เหอๆ.......นี่ไม่ใช่เกมส์ดาวแดงเดือดนะ...อิอิ...แดงซะขนาดนั้น......เล่นเกมส์เวอร์ชั่น DX9 ใช่ป่ะ...อัพเดท DX9 ตัวล่าสุดยัง...

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    ยี่ห้ออะไรครับ...เหอๆ.......นี่ไม่ใช่เกมส์ดาวแดงเดือดนะ...อิอิ...แดงซะขนาดนั้น......เล่นเกมส์เวอร์ชั่น DX9 ใช่ป่ะ...อัพเดท DX9 ตัวล่าสุดยัง...
    อับDX9แล้วครับผมรองกลับไปเล่นVGA6200ไม่เป็นครับงงช่วยแนะนด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    ยี่ห้ออะไรครับ...เหอๆ.......นี่ไม่ใช่เกมส์ดาวแดงเดือดนะ...อิอิ...แดงซะขนาดนั้น......เล่นเกมส์เวอร์ชั่น DX9 ใช่ป่ะ...อัพเดท DX9 ตัวล่าสุดยัง...
    ASUS ชัวร์ครับ

    ลองอัพเดทเป็นไดรเวอร์ใหม่ก็ไม่หายหรอครับ ถอนตัวเก่าออกก่อนหรือยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nicolas View Post
    ASUS ชัวร์ครับ

    ลองอัพเดทเป็นไดรเวอร์ใหม่ก็ไม่หายหรอครับ ถอนตัวเก่าออกก่อนหรือยังครับ
    ใช้ASUSครับ ถอนแล้วครับลงwindowsใหม่ลงไดรเวอร์ตัวใหม่ก่อไม่หาย ถอนอย่างไงครับเข้าไปดูในAdd Removeก็ไม่มีไดรเวอร์ตัวVGAแนะนำด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    อันนี้ เป็นวิธีโดยส่วนตัวของผมนะคับ คนอื่นผมไม่ทราบ

    ถอด Driver ปกติ โดยการเข้าไปที่ add&remove program

    รีเครื่อง 1 รอบ
    ตามไปลบ driver ที่ drive C:\NVIDIA ลบทั้งโฟลเดอร์ไปเลยนะคับ
    แล้วก็ลองลง driver ตัวล่าสุดดู

    ที่บอกว่าให้ตามไปลบที่ C:\NVIDIA เพราะว่า ผมเคยลง 84.21_forceware
    แล้วจะอัพ เป็น 93.71_forceware แต่มันทำไม่ได้ ถ้าไม่ไปลบใน C:\NVIDIA
    ก่อนนะคับ (แต่ท่านอื่น ผมไม่ทราบนะคับ) d(^__^")b ได้ผลไงบอกข่าวด้วยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    สรุปว่าVGAเสียครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    งั้นก็เครมเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •