overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: เอากับกูอีกแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Red face เอากับกูอีกแล้ว

    ผมใช้ IE7 ธรรมดานะครับ อยุ่ดีดีมันก็เปิดเว็บไม่ได้ครับ แต่ใช้ friefox เปิดได้ ไอ้เลว ตอนแรกไม่มีปัญหา ไปลง ไอ้ไฟล์บร้านั่นคือ ทำให้ speed เร็ว ขึ้น พอลบออกเป้นแบบนี้เลยครับ ผมก็เลยลง ตัวIE7 ที่คนไม่ชอบหน้าต่างคล้าย frie foxอ่ะครับ ผมก็ไม่ชอบ มันก็ เล่นไม่ได้อยุ่ ดี คราวนี้จะลบ ออกไปเลย แล้วจะเอา ตัวเก่ามาลงยังไงครับ ครับ MSN ก็เล่นไม่ได้ครับ เพราะไอ้ไฟล์บร้านั่น เพิม่ความเร็วnet

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    แก้ได้แล้วครับ มันไปเปลี่ยน poxy ผม ให้เป็น 8080 ว่าแล้ว ไอ้เลว โปรแกรมเลวจิงๆๆ เหลืออย่างเดียวเอา IE7 ตัวเดิม ธรรมดา ทำไงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ฉับฉนๆ

  4. #4
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ฟอแมต อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    เอ้าไม่เอาครับ ผมพึ่งลงไปเองอ่ะขี้เกียด load ได้ ที่ไหนบ้างช่วยทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    เอ้าไม่เอาครับ ผมพึ่งลงไปเองอ่ะขี้เกียด load ได้ ที่ไหนบ้างช่วยทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ตั้งเองตอบเอง -.-

  8. #8
    OverclockZone Member RicarD๐`'s Avatar
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    งงวะ

  9. #9
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ตอนนี้ ที่ต้องการนะครับ คือ ว่าผมต้อง การ IE ใหม่ ครับ ที่ผมตอบเองก็เพราะ ช่วยเหลือตัวเองไปก่อน จะได้ไม่ต้องพึ่งใคร แล้วท่าผมทำได้ ไม่มาตอบ จะเก้บความรุ้ไว้คนเดียวทำไมละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ตอนนี้ Microsoft ได้เปิดให้โหลด IE7 (ตัวนี้แก้บัคแล้ว) ตัวเวอร์ชั่นใหม่มาแล้วนี่คับ ผมยังโหลดมาเก็บไว้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ผมต้องการ ตัวเก่าครับ ไม่เอา ที่มันน่าตาเหมือน frie fox อ่ะ ไม่ชอบเลย

  12. #12
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    สรุป เท่าที่ผมพยายามทำความเข้าใจก้อคือ คุณถามว่า หาโหลด IE7 ได้ที่ไหนใช่ไหม

    www.9down.com
    www.filehippo.com

    ถ้าเข้าใจผิดก้อขออภัย

  13. #13
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default ...

    Quote Originally Posted by pingpui View Post
    สรุป เท่าที่ผมพยายามทำความเข้าใจก้อคือ คุณถามว่า หาโหลด IE7 ได้ที่ไหนใช่ไหม

    www.9down.com
    www.filehippo.com

    ถ้าเข้าใจผิดก้อขออภัย

    ถูกต้องเลยครับ เอา แบบเก่านะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ทำไม ผม ลง IE6 ไม่ได้ครับ งง มั่กๆๆ ก็ลบออกทุกอย่างแล้วน้ะ

  15. #15
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    จะเอา IE7 แบบที่ไม่มี TAB bar ใช่มั๊ยเนี่ย? งง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •