overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: คะแนนGalaxy 8800GTS ตอบด้วยนะจ๊ะ

  1. #1
    OverclockZone Member payypalmm's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default คะแนนGalaxy 8800GTS ตอบด้วยนะจ๊ะ

    ทำไมคะแนน 8800GTS Galaxy น้อยจังเลยครับ ไม่เข้าใจ
    3Dmark06= 6800-7000
    3Dmark05=9900-11000

    สเปค
    M2N4-SLI
    RAM DDR-800 2 G.
    Athlon 3200+ 64 bit
    Galaxy 8800GTS 320MB
    HDD 120 G

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    อยู่ราวๆนี้ ถูกแล้วครับ ถ้าไม่ได้คล็อด ของผมทั้งคล็อดการ์ด cpu ตัว05 ยังได้11xxxเลยครับ (x2 4200+ 8800gts320)

  3. #3
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    อัด ซีพียู กะ การ์จอเพิ่มครับเห็นผล
    แต่ตอนนี้ผมว่าคะแนนท่านปรกตินะ

  4. #4
    OverclockZone Member payypalmm's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    แล้วทำไมคะแนนที่ดูตามเว็บเยอะจังเลยเนอะ
    3Dmark05= 14000-15000
    3Dmark06-9900-10000 แน่ะ ไม่เข้าใจ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ส่วนเว็ปเค้า ใช้เครื่องแรงๆเทสครับ คะแนนมันก็เลยพุ่งด้วยครับ CPU ดีๆจะดึงพลังแฝงของการ์ดออกมาได้อีกเยอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member payypalmm's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากมายเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    CPU เป็น ตัวแปรที่ต้นครับ CPU แรงคะแนนก็เพิ่ม

  8. #8
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ของผม 03 ไม่รวมซาวน์เทสยังได้แค่ 18000 เอง

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by zicmaxx View Post
    ของผม 03 ไม่รวมซาวน์เทสยังได้แค่ 18000 เอง
    ได้น้อยจัง 03 น่า 34xxx นะ

  10. #10
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ไม่รวมซาวน์เทสนะ

  11. #11
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ยังไงก็น้อยไม่รวมซาวด์ ก็น่า 20000- อัพ(อย่างถือแก่)

  12. #12
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองOCซักนิด แต่ไม่ต้องเยอะเดี๋ยวจะพัง

  13. #13
    OverclockZone Member gliu's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    ต้องดูอุปกรณ์อย่างอื่นที่ต่อพ่วงด้วยคับ

  14. #14
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    - - ผมโง่เองล่ะ

    พอดีเห็น PSU มันมีสายสีส้ม ผมก็คิดว่าไม่ใช่ 12 V
    เลยต่อไฟ 12V เข้าการ์ดจอ 1 เส้นมาตลอด 1 เดือนครึ่ง !!!

    เล่นเกมส์ ด้วยการต่อไฟเข้า การ์ดจอ เพียง 1 เส้น!! - -

    เมื่อก่อนเทสได้ 18000 ก็นึกว่าเป็นเรื่องปกติ

    วันนี้นึกเอะใจ ไงๆไม่รู้เอามิเตอร์มาวัดไฟสายสีส้ม .............. เอ้า เวง 12 โวลท์เหมือนกันนี่หว่า เวงเอ้ย

    เสียบแล้วเทสได้คะแนนเพิ่มมาอีก 15000 เกือบ 16000 - -

    PSU เฮงซวย ทำสายสีเพี้ยนเลยงงเลย

  15. #15
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by zicmaxx View Post
    - - ผมโง่เองล่ะ

    พอดีเห็น PSU มันมีสายสีส้ม ผมก็คิดว่าไม่ใช่ 12 V
    เลยต่อไฟ 12V เข้าการ์ดจอ 1 เส้นมาตลอด 1 เดือนครึ่ง !!!

    เล่นเกมส์ ด้วยการต่อไฟเข้า การ์ดจอ เพียง 1 เส้น!! - -

    เมื่อก่อนเทสได้ 18000 ก็นึกว่าเป็นเรื่องปกติ

    วันนี้นึกเอะใจ ไงๆไม่รู้เอามิเตอร์มาวัดไฟสายสีส้ม .............. เอ้า เวง 12 โวลท์เหมือนกันนี่หว่า เวงเอ้ย

    เสียบแล้วเทสได้คะแนนเพิ่มมาอีก 15000 เกือบ 16000 - -

    PSU เฮงซวย ทำสายสีเพี้ยนเลยงงเลย

    มิน่าหล่ะท่านเล่น Titan Q ถึงกาตุก แง๊กๆ = =

  16. #16
    OverclockZone Member PArt's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    พระราม 3 แถวสะพานแขวน บางโคล่ บางคอแหลม

    Default

    ที่ดูช้าไปเพราะว่า CPU ชัวครับท่าน ผมเครื่องในเหมือนกันเลยท่านเลยยกเว้น แต่ CPU เป็น 3800+ AM2 แรงกว่าท่านหน่อยหนึ่งได้คะแนนน 3DMARK06 7269 หนะ ลองสักเกตุครับตอนที่มันทดสอบ CPU มันจะไม่ได้ค่อยไปภาพจะกระตุกๆ เพราะ CPU มันด้อยไปหน่อย *-* นั้นเอง ผมกะว่า
    จะไปสอยเมนบอดใหม่ กะ CPU ใหม่เนี่ยรอเงินก่อน อยากได้เป็น Stiker กะ 6600 week งามๆ ทีนี้รับรองกระฉูดครับ รองานคอมมาดมาก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •