overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: DVD-RW ASUS 1612BL ติด Lock Zone ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default DVD-RW ASUS 1612BL ติด Lock Zone ครับ

    DVD-RW ASUS 1612BL ติด Lock Zone ครับ
    ใครมีตัวแก้ Lock Zone ของ ASUS 1612BL ขอหน่อยครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    ขอถามเป็นความรู้หน่อยซิครับ Lock ZOne คืออะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ใช่อธิบายดีๆๆหน่อย เผื่อเป็นวิทยาทานแก่ตนอื่น

  4. #4
    OverclockZone Member MajesticX's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    FUCHU, TOKYO

    Default

    zone ของแผ่นหนังไงครับ ถ้าโดนล๊อกก็เล่นข้ามโซนบ่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เดี๋ยวนี้มันยังมีล๊อกอีกหรอครับเนี่ย พึ่งรู้นะเนี่ย

    zone ของหนังดีวีดีอ่ะครับ เค้าจะแบ่งเป็นโซน ตามส่วนต่างๆของโลก พวกยุโรปก็โซนนึง เอเชียแบบเราๆเนี่ยก็โซนนึง

    เมื่อก่อนนั้นตัว DVD-Rom มีปัญหามากเรื่องนี้ อาจจะกำหนดมาว่ามีการเปลี่ยนโซนได้กี่ครั้ง แบบว่า เช่น กำหนดมา 5 ครั้ง คือ แผ่นที่เอามาเล่นสามารถเล่นข้ามโซนกลับไป-มาได้แค่ 5 ครั้ง ครั้งต่อไปจะเล่นได้แบบโซนสุดท้ายที่เอามาเล่น วุ่นวายมั่กๆ แต่ปัจจุบันไม่เห็นว่ามันจะล๊อกแล้วครับ เล่นอะไรก็ได้ สบาย เชิบๆ

    ท่าทางเรื่องนี้ต้องพึ่งพี่นัท GURU ครับ 555

    ปล. โซนที่ว่าเนี่ย มันมีชื่อเรียกนะ แต่ผมจำไม่ได้ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    Quote Originally Posted by dogdog View Post
    เดี๋ยวนี้มันยังมีล๊อกอีกหรอครับเนี่ย พึ่งรู้นะเนี่ย

    zone ของหนังดีวีดีอ่ะครับ เค้าจะแบ่งเป็นโซน ตามส่วนต่างๆของโลก พวกยุโรปก็โซนนึง เอเชียแบบเราๆเนี่ยก็โซนนึง

    เมื่อก่อนนั้นตัว DVD-Rom มีปัญหามากเรื่องนี้ อาจจะกำหนดมาว่ามีการเปลี่ยนโซนได้กี่ครั้ง แบบว่า เช่น กำหนดมา 5 ครั้ง คือ แผ่นที่เอามาเล่นสามารถเล่นข้ามโซนกลับไป-มาได้แค่ 5 ครั้ง ครั้งต่อไปจะเล่นได้แบบโซนสุดท้ายที่เอามาเล่น วุ่นวายมั่กๆ แต่ปัจจุบันไม่เห็นว่ามันจะล๊อกแล้วครับ เล่นอะไรก็ได้ สบาย เชิบๆ

    ท่าทางเรื่องนี้ต้องพึ่งพี่นัท GURU ครับ 555

    ปล. โซนที่ว่าเนี่ย มันมีชื่อเรียกนะ แต่ผมจำไม่ได้ อิอิ

    ขอบคุณสำหรับคำอธิบาย ^ ^

  7. #7
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ต้องใช้ SW ช่วยละครับงานนี้

    เคยได้ยินมา ลืมไปแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    ไม่แน่ใจว่าอัพเฟริม์แวรแล้วจะหายไหมนะครับ ยังไงลองก่อนก็ไม่เสียหายอะไร


    ปล. Zone 1 นี้แถบอเมริกานี้ครับ เอเชียนี้ผมจำได้ว่า Zone 3 นะครับ

  9. #9
    เต้าทึง
    Guest

    Default

    เดี๋ยวนี้มี software ดูหนังที่ไม่ต้องขึ้นกับ zoning เยอะแยะไปครับ ลองหามาใช้ดู
    ไม่ต้องไปเสี่ยงกับการ up firmware ดีไม่ดีเจ๊งไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •