จะเพิ่ม ram เป็น 3GB
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: จะเพิ่ม ram เป็น 3GB

  1. #1
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ณ นครราชสีมา

    Default จะเพิ่ม ram เป็น 3GB

    ถ้าผมจะเพิ่ม ram เป็น 3GB เดิม มี 1GB มันจะเร็วต่างกันมากไหมครับเห็นมันราคาถูกดี

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เห็นผล ขึ้นเยอะเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมว่าสุดยอดไปเลยคับๆๆๆ แต่ว่าต้องลองเช็คสเปกเครื่องดูด้วยนะครับ ว่ามันจะร้อนป่าวๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าเล่นเกมล่ะเห็นผลทันตาเลยครับ พวก CAD กับ Photoshop ด้วยยิ่งเปิด File ใหญ่ๆหรือใส่ Filter เยอะๆยิ่งสบายเลย

    ปล.แต่มันจะไม่ Dual chanel นี่สิครับถ้าไม่กังวลเรื่องนี้ก็ Up เลย แรมกำลังลดราคา อิอิ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    ของผม จาก 2G > 4G ไม่เห็นผล นะ
    แต่ถ้า 1G > 3G นี้น่าจะเห็นผลครับ แต่ไมใส่ตั้งเยอะ นะ
    ใส่ 2G นี้ก็ใช้จะไม่หมด ละ 555

  6. #6
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    ขึ้นอยู่กับว่าเอามาใช้ทำอะไร
    ใช้เล่นเน็ต ฟังเพลง ดูหนัง ไม่เห็นผล
    ใช้เล่นเกม มีบางเกมใหม่ๆเท่านั้นที่เห็นผล

    ถ้าใช้ทำงานที่ใช้แรมเยอะๆถึงจะเห็นผลมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เอามาทำไรอ่ะครับ สำหรับผมรู้ตัวว่า 1GB มันไม่พอฮะ แต่ 2GB ก็น่าจะพอแล้วนะครับ
    อ้อ 3 GB แบบคู่นึง 1 GB อีกคู่ 2GB นี่ dual ไม่ใช่หรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member yenmanovic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    คู่นึง512*2 อีกคู่1กิ๊ก*2ก็ดูอัลครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ใช้2gbเหลือหลายแล้วครับ 3 gไม่เห็นผมครับไว้ซื้ออย่างอื่นดีกว่า (แล้วแต่ความพอใจ)

  10. #10
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    3GB ก็เตรียมสำหรับวิสตาไงท่าน(นอกนั้นก็ไร้ค่า)

    แต่ผมว่า 2GB พอแหละ ใครๆก็บอกอย่างนั้น
    ผมก็คิดจะซื้อแรมเพิ่มเหมือนกันครับ 1GB มันหน่วงๆไงไม่รู้อ่ะ
    กะว่าจะใช้ไปจน DDR3 ติดตลาดเลย จะรีบๆซื้อก่อนที่มันจะ Rare

  11. #11
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by yenmanovic View Post
    คู่นึง512*2 อีกคู่1กิ๊ก*2ก็ดูอัลครับ
    ลจริงด้วยลืมไป นึกว่า 1 GB*3 ฮี่ๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •