overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: เวลาอัพแรมเราควรเลือกยี่ห้อเดิมไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default เวลาอัพแรมเราควรเลือกยี่ห้อเดิมไหมครับ

    ผมมี คอแซอยู่ 2 ตัวน่ะครับ จะซื้อใหม่อีกกิ๊กน่ะครับ ควรเลือกแบบไหนดีอ่ะ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้แบบเดิมก็ดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    แบบเดิมเด๊ะ จะเสถียรกว่าใช่ไหมครับ
    ผมซื้อมาตอน 5000 ครับ(แพงอ่า) ดูตอนนี้สิ
    Corsair XMS2 1GB (2x 512MB) DDR2 800 PC-6400 RAM Retail 3,120.00 บาท
    ราคาจาก thanni ราคาลงแรงจริง แค่ 3 เดือนเอง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คนละยี่ห้อ คนละบัส ยัดใส่โลดดดด
    *ผมว่าแล้วแต่ความสามารถของเมนบอร์ดด้วย นะ*




  5. #5
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    โหย คนละทางเลยนะนั่น พอดีแถวบ้านผมหา Geil ยากอ่ะนะ จริงๆอยากได้จะตายไป

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    คนละยี่ห้อ คนละบัส ยัดใส่โลดดดด
    *ผมว่าแล้วแต่ความสามารถของเมนบอร์ดด้วย นะ*
    ตกลงว่าจับคู่ Apacer กับ GEIL ได้แล้วเหรอเนี่ยะ เหอะๆๆๆ....

  7. #7
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    คนละบัส ยัดได้ครับแต่มันจะวิ่งตัวที่บัสต่ำสุดเท่านั้นเอง

    หรืออยากให้วิ่งเท่ากันหรือมากกว่าก็ปรับใน Bios

    ดวงดีนะยัดคนละชิพคนละยี่ห้อได้ 55

  8. #8
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เอ้อลืมคำถามนึงไปอ่ะครับ
    ตอนนี้ผมควรเพิ่มอีก 2G ให้เป็น 3GB เลยไหมครับ
    แบบว่า 2GB มันพอแล้วใช่ไหมครับ(หวังไว้ว่างั้น) เห็นรับประทาน Virtual memory ไปเป็นกิ๊กเลย แสดงว่าผมขาดไปกิ๊กนึงใช่ไหมครับ งี้เผื่อๆไวจะดีไหมฮะ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมใช้บอร์ด DQ6 อะ เห็นแรม 3.5G
    ของเพื่อนใช้ P5B-VM เห็น 2.9G กว่า ๆ (ใส่ 4G เหมือนกัน)


  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ตกลงว่าจับคู่ Apacer กับ GEIL ได้แล้วเหรอเนี่ยะ เหอะๆๆๆ....
    ครับพึ่งไปเคลมมา ดันให้บัส 667 CL5 ผมมานะ เลยเอาไปเปลี่ยนเป็นบัส 800 CL4 ซะเลย 555

  11. #11
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เอ๋ G-skill ทำไมมีซิงค์หลายสีจังอ่ะครับ(ดูในเว็บ TK)

  12. #12
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    2GB ผมยังใช้ไม่หมดเลย

    ว่างๆช่วยดู Corsair VS Kit 1G*2 ย้ำนะครับว่า Kit 1G*2 ที่ร้าน Busitek ก็ได้หรือร้าน It spirit ตรงข้ามก็ได้

    รบกวนทั่นใดก็ได้ค๊าบ จะเอา 4GB เหมือนกัน หุหุ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Dekslam View Post
    เอ้อลืมคำถามนึงไปอ่ะครับ
    ตอนนี้ผมควรเพิ่มอีก 2G ให้เป็น 3GB เลยไหมครับ
    แบบว่า 2GB มันพอแล้วใช่ไหมครับ(หวังไว้ว่างั้น) เห็นรับประทาน Virtual memory ไปเป็นกิ๊กเลย แสดงว่าผมขาดไปกิ๊กนึงใช่ไหมครับ งี้เผื่อๆไวจะดีไหมฮะ
    2G เหลือมากมายครับท่าน ที่ผมใส่ใช้อยู่ 4G ไม่มีอะไรหรอกตัวแรม Apacer ขายให้เพื่อนต่อไปแล้ว แต่เขายังไม่มาเอาก็เลยยืมใส่ก่อน นะ 555 เท่ๆ 4G จริงๆ กะใช้ 2G นะ (สิ้นเดือนก็ลาแรม Apacer ละ)
    เล่นเกมส์ Company of Heroes แรมกินไป 700M scanvirus แรมกินไป 400M วินโดว์กินไป 200M
    2G สบายๆๆ หุหุหุ


  14. #14
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    2GB ผมใช้ไม่เคยหมดจริงๆนั้นละ CPU จะเน่าซะก่อนอะสิ

  15. #15
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    หะหะ ของผมต้องเพิ่ม bitcomet IE Firefox winamp msn wireless lan antispyware alcohol โปรแกรม Defrag โปรแกรมพวก Style XP อีก และอื่นๆมากมาย

  16. #16
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ^^^

    2GB เหลือครับ ไม่เกินครับ เหลือจริงๆ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    บอร์ดผม M2N-e SLI จะใส่คนละยี่ห้อได้ไหม อิอิ แต่คนไม่เสียง

  18. #18
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เห็นเขาว่า AMD ใส่ 4 ตัวแล้วมันจะมีปัญหานี่ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Dekslam View Post
    แบบเดิมเด๊ะ จะเสถียรกว่าใช่ไหมครับ
    ผมซื้อมาตอน 5000 ครับ(แพงอ่า) ดูตอนนี้สิ
    Corsair XMS2 1GB (2x 512MB) DDR2 800 PC-6400 RAM Retail 3,120.00 บาท
    ราคาจาก thanni ราคาลงแรงจริง แค่ 3 เดือนเอง
    ว่าแต่เวบนี้สั่งของต่างจังหวัดปลอดภัยมั้ยคับ

  20. #20
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ไม่จำเป็นครับ แต่เหมือนเดิม+ชิบเดิมได้ก็ดีครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •