overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: HD คล๊อกได้ไหมครับ

  1. #1

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default HD คล๊อกได้ไหมครับ

    พอดีผใช้ P5LD2-SE ต่อเรดไม่ได้อะทำยังไงดีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    overclockคงไม่ได้แต่ใส่ raid controllerได้ครับ
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3553

  3. #3
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    หุหุ Overclock ได้ก็แจ่มจิ

  4. #4
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    แค่ 7200rpm ก็ร้อนจะตายแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    overclock มันอยู่ในสายเลือดจริงๆ เหอะๆๆๆเอาทุกอย่าง

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    -*-

  7. #7

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ตกลงทำยังไงให้เร็วขึ้นเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    โถเข้ามาเพราะนึกว่า Overclock แบบว่าให้ 250GB กลายเป็น 350GB อะไรแบบนี้ซะอีก

  9. #9

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    กำตกลงทำไงให้เร็วขึ้นแบบไม่เสียตังต้องทำไงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เร็วขึ้นนี่คือเร็วยังไงอ่ะครับ เปิดปุ๊บติดปั๊บหรอครับ

  11. #11

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    คือผมลงโปรแรกมจำลอง OS ที่ลงได้หลายๆ OS พร้อมกันอะแล้วเครื่องผมมันอืดไงแรมก็ลากแล้ว CPU ลากแล้ว เหลือก HD เนี่ยแหละจะต้องทำยังไงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    -*- อีกหน่อย พัดลมก็ไม่เหลือ มันเอาไปลากแน่ๆ....

  13. #13

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    พัดลมผมลากแล้วแรงขึ้นเยอะเลย 7500 รอบแหนะโดนบาทเลือดสาดเลยอะเคยโดนทีนึง

  14. #14
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    ไม่ไหวมั้งท่าน ไป OC HDD ขนาดการพัฒนาเทคโนโลยี ของมันยังไม่ไปถึงไหนเลย เนื่องด้วยข้อจำกัดหลายๆ อันของฮาดดิส

  15. #15
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ต้องใช้มอเตอร์ของรถ TAMIYA รอบจะได้สูงๆ

  16. #16
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pigkapu1 View Post
    ต้องใช้มอเตอร์ของรถ TAMIYA รอบจะได้สูงๆ



    นับถือ จขกท. จริงๆครับ


  17. #17
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    นึกว่า hd2000

  18. #18

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    กำตกลงไม่มีวิธีแล้วใช่ปะ

  19. #19
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    ไม่น่าจาได้นะ เกี่ยวกับการ OC แต่โมไห้มันสวยขึ้นอ่ะได้

  20. #20

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    โมยังไงให้สวยขึ้นอะครับแล้วก็เร็วขึ้นหน่อยนึงก็ดีครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •