overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Mixkase's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    สุขสวัสดิ์, บางแค

    Default ช่วยดูให้หน่อยครับ ว่าทำไม GPU-Z ถึง โชว์ว่า ไม่ได้ CrossFire

    ผมใช้ EAH3780 สองตัว ทำ Croos Fire

    ใน Catalyst Control Center

    บอกว่า ได้ CrossFireX เรียบร้อยแล้ว แต่ว่า ใน GPU-Z ดันบอกว่า ยังไม่ได้ Crossfire

    ผมงง ๆ ต้องไปปรับอะไรตรงไหนอีกหรือป่าว หรือต้องทำอะไร

    ปล. ถ้าไม่เข้าใจที่ผมพูด ขอให้ดูรูปประกอบนะครับ


  2. #2
    OverclockZone Member Mixkase's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    สุขสวัสดิ์, บางแค

    Default

    *-*/ รอ

  3. #3
    OverclockZone Member nutpich's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    ชิดลม ปิ่นเกล้า

    Default

    รอต่อไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    ลองลง GPU-Z ตัวใหม่ครับ น่าจะเห็น

  5. #5
    OverclockZone Member higuyguy's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2009

    Default

    หน้าจอสวยดีครับ

    ใช้วินโดว์7หรือธีมอะครับ

    อยากได้มั่งจัง

  6. #6
    OverclockZone Member lockheedmartin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ของผมก็เคยเอ่ 3870 มา cross กัน มันก็ขึ้นเหมือนกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Mixkase's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    สุขสวัสดิ์, บางแค

    Default

    สรุปคือ มัน CrossFire เรียบร้อยแล้วใช่ไหมครับ - -

  8. #8
    OverclockZone Member Mixkase's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    สุขสวัสดิ์, บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by higuyguy View Post
    หน้าจอสวยดีครับ

    ใช้วินโดว์7หรือธีมอะครับ

    อยากได้มั่งจัง

    ไม่ได้ใช้ Windows7 ครับ ใช้ XP นี้แหละครับ

    แต่ว่าเป็นของ Dark Edition อ่ะครับ

    แหะ ๆแจ่มดีนะครับ ไม่ต้องหาไดเวอร์ อะไรเลย มีครบ

    สะดวกดี

  9. #9
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    1.ใช้Riva Tuner ดูว่าgpu0 gpu1 ทำงานป่าว
    2.ทำตามรูปหากCFจะมีสัญลักษณ์ที่มุมจอเวลาเล่นเกมหรือรันโปรแกรม3d

  10. #10
    OverclockZone Member Mixkase's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    สุขสวัสดิ์, บางแค

    Default

    รับทราบ และ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •