overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32
  1. #1
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default มีปัญหาเรื่องการ์ดจอไฟไม่พอ

    Forsa 9600GT 512mb ซิ๊งแดง มีปัญหาเรื่องไฟครับ

    ปัญหาเหมือนของคนนี้เลย

    http://forum.itemxp.net/index.php?topic=1293.0

    อาการของผมคือ เล่นอยู่ดี ๆ จู่ ๆ ก็ขึ้นมาว่า



    งงครับ ผมลองเช็คสายดู ก็เสียบแน่นดี ผมเลยโทษ PSU ไว้ก่อน

    ทีนี้ ผมจะลองไปซื้อ PSU RaidMAX RX-630A VOLCANO 630Watt ถอดสายได้ 2พัดลม ใหม่ ประกัน 3ปี

    จะถามว่าควรเสี่ยงเปล่า เพราะผมไม่แน่ใจว่า การ์ดจอผมมีปัญหาป่าว หรือ PSU 460W ของผมมีปัญหากันแน่


    ของคนอื่นในเคสนี้ เป็นแบบผมหรือไม่ครับ แล้วเปลี่ยน PSU หายหรือไม่ครับ?
    Last edited by เรกะกอร์ฟ; 1 Nov 2009 at 20:32:27.

  2. #2
    OverclockZone Member jedmonride's Avatar
    Join Date
    8 May 2009
    Location
    ตลาดสีมุมเมือง ปทุมธานี

    Default

    ดูแล้วไม่ใช้ไฟไม่พอนะครับ = =" แค่9600GT เนีย

    ลองลบไดร์ให้หมดจรด แล้ว ลงเวอร์ชั่นใหม่ยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    Quote Originally Posted by jedmonride View Post
    ดูแล้วไม่ใช้ไฟไม่พอนะครับ = =" แค่9600GT เนีย

    ลองลบไดร์ให้หมดจรด แล้ว ลงเวอร์ชั่นใหม่ยังครับ
    ลองแล้วครับ หลายรอบเหลือเกิน

  4. #4
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ถอดไปเสียบเครื่องอื่นในร้านก็เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    เมื่อก่อนแค่ 430 ก็เหลือๆ

  6. #6
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ขุดหาคำตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2008

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่ หาไดว์เวอร์

    ตัวใหม่ๆ ลองลงดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ไวรัสไวรักหรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    จะลองเสี่ยงดูดีป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ผมเคยใช้ของASUS9600GT 460Wเก๊ ใช้ยังไงก็ไม่วูบ แล้วทีนี้เครื่องคุณมันต่ออะไรบ้างครับ

  11. #11
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ก็ ถอดหมดทุกอย่าง เหลือแต่ ไฟเสียบการ์ดจอ HDD แล้วก็ MB

  12. #12
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ไม่การ์ดก็ PSU แต่จะรู้ได้ยังไง ไม่มีใครที่มีคอมให้ลองเทสอุปกรณ์เลยหรอ

  13. #13
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    Quote Originally Posted by konviset View Post
    ไม่การ์ดก็ PSU แต่จะรู้ได้ยังไง ไม่มีใครที่มีคอมให้ลองเทสอุปกรณ์เลยหรอ
    ไม่มีครับ วิ่งมารอบเมือง คนที่รู้จักกัน คอมเขาก็เทพมาก เทพเกินไป

  14. #14
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เสียบสายไฟเลี้ยงกาดจอแล้วใช่มั้ยคับ -.-

  15. #15
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    เสียบสายไฟเลี้ยงกาดจอแล้วใช่มั้ยคับ -.-
    แหม ก็เสียบแล้วซิครับ

  16. #16
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ดัน ๆ หน่อย

  17. #17
    OverclockZone Member SheeGore's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    ลองหา power 80+ ดีๆ สักลูกมาลองสิครับ

  18. #18
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    Quote Originally Posted by SheeGore View Post
    ลองหา power 80+ ดีๆ สักลูกมาลองสิครับ
    ก็คงต้องเป็นเยี่ยงนั้นล่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ผมว่าเปนที่ VGA ป่าวครับ

    ก่อนหน้านั้นเปนป่าวครับ หรือซื้อมาก็เปนแบบนี้เลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member SliPPerHoLLoW's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    bangkok

    Default

    ผมว่าเอาการ์ดจอไปเครมดูรับ ในเมื่อลองเสียบเครื่องอื่นก็แล้ว ลบไดรเวอแล้วลงใหม่แล้วก็ยังไม่หาย น่าจะเป็นที่เต้าเสียบไฟเพิ่มของการ์ดจอแน่เลยครับ เพราะดูแล้วไฟพอแน่นอนครับ การ์ดมันไม่ได้กินไฟไรขนาดนั้น

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •