overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมลงวินโดว์แล้วมัน error เป็นเพราะอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default ผมลงวินโดว์แล้วมัน error เป็นเพราะอะไรครับ

    คือมันerror แล้วแจ้งว่าไม่สามารถ ก็อปปี้ไฟล์ ..... ได้ ผมก็กด retrty มันก็ติดตั้งต่อได้อีกหน่อย ก็ error แล้วแจ้งว่าไม่สามารถ ก็อปปี้ไฟล์ ..... ได้เหมือนเดิมอีก ผมก็กด retry อีก เป็นแบบนี้เรื่อยๆจนกระทั่งติดตั้งเสร็จ

    พอเริ่มบู๊ทใช้งานดูปรากฏว่า มันก็เข้าวินโดว์ได้ แต่มันผิดปกติเยอะเลยครับ เช่น โปรแกรมที่ติดมากับวินโดว์ มันไม่ครบ วินโดว์มีเดียเพล์เยอร์ก็ไม่มี และอีกหลายอย่างที่มันแปลกๆ


    ไม่ทราบว่าที่มัน error นี่เกิดจากอะไรครับ แผ่นวินโดว์ไม่ดี หรือว่า ฮาร์ดดิสผมมีปัญหาครับ


    ขอบคุณมากนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่น xp ดู เราเป็นบ่อยๆ

    แล้วก็ถอด สายพวกไม่จำเป็นออกให้หมด
    Last edited by ekhoho; 25 May 2007 at 01:07:23.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณนะครับ เดี๋ยวจะลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member joooook's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ถ้าเปลี่ยนแผ่นไม่หายก็ เช็คฮาร์ดิสก์ เลย ตามมาก็ แรม

  5. #5
    OverclockZone Member RicarD๐`'s Avatar
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    อาจจะเป็นที่ Rom แล้วมั้งครับลองเช็คหลายๆทาง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by joooook View Post
    ถ้าเปลี่ยนแผ่นไม่หายก็ เช็คฮาร์ดิสก์ เลย ตามมาก็ แรม
    รบกวนหน่อยครับ
    ไม่ทราบว่าเช็คยังไงครับ ทั้งฮาร์ดดิสก์ ทั้งแรม

    ขอบคุณมากนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by RicarD๐` View Post
    อาจจะเป็นที่ Rom แล้วมั้งครับลองเช็คหลายๆทาง
    เช็คยังไงครับรอม ผมว่าเครื่องผมมันต้องผิดปกติอะไรซักอย่างแน่ๆเลยครับ
    ลงเกม ก็ แจ้ง CRC failed กับ CRC error

    ลงวินโดว์เสร็จ ลงไดรว์เวอร์การ์ดจอที่แถมมากับแผ่น ยังerror เลย ขนาดลงวินโดว์ใหม่ยังไม่หายเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ลองเปลี่ยน แผ่น windows ยังอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ผมว่าน่าจะเพราะท่านใช้ 965P แล้วลงวินโดว์ V.แปลก
    ไม่แน่ใจนะครับ แหะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •