overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41
  1. #1
    OverclockZone Member piya_piya's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009

    Talking ใครใช้ วิน7 ตัวเต็มบาง ครับ เจ๋ง!!!!! ไหม

    ใครใช้ วิน 7 ตัวเต็ม บางครับ มันดีไหมครับ
    แล้วซื้อที่ไหนครับ
    ช่วยตอบให้หน่อยครับ
    Last edited by piya_piya; 1 Nov 2009 at 00:04:45.

  2. #2
    OverclockZone Member Yae's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ยังมี Bug ฮี่ๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member kasidit05's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    Bangkok University

    Default

    เฉยๆมากคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Platinum & Pantip Pratunam & Central World ^o^

    Default

    เจ๋งโพดๆ 555+

  5. #5
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ใช้แล้วครับ ใช้อยู่ด้วย ผมคิดว่าตัวนี้จะสามารถใช้แทนXPได้เลยทีเดียวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member indymaru's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009
    Location
    ประทาย,โคราช

    Default

    XP แวะมาทักทาย เน้อ

    - -

  7. #7
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ระบบ security มันน่ารำคารไปหน่อยแต่อื่นๆผมว่าโอเคเลยดีกว่า Vista เยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member PH41's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2009
    Location
    Trang, Thailand

    Default

    เจ๋งครับ เสียบอะไรเจอหมด ไม่ต้องใช้แผ่น Driver แล้วครับ (ขนาดนั้น)

    ใช้ได้ดีปกติ ผมข้ามจาก xp มา 7 เลย
    เพราะตอน vista มาลงไม่ได้ มันบอก spec ไม่ถึง
    ตอนนี้ก็ spec เดิมลงได้ซะงั้น

    แต่คือตอนนี้ผมเล่นเกมไม่ได้ VGA 64MB T^T
    อีกอย่างคือใช้ k-lite mega codec เปิด dvd แล้วภาพไม่ขึ้น เปิด av ได้ตามปกติ
    เครื่องอื่นไม่เป็นกัน ไม่รุ้ทำไม

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Platinum & Pantip Pratunam & Central World ^o^

    Default

    ที่ผมชอบมากๆคือ เวลาเปลี่ยนเมนบอร์ดไม่ต้องลงวินโดว์ใหม่ เยี่ยมสุดๆ

    ไดรเวอร์ก็ไม่ต้องลง หาให้อย่างดีเลยไม่เหมือน Vista หาให้ก็จริงแต่ไม่ดีเท่า 7

  10. #10
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    แรม 1 GB ลื่นครับ รู้สึกเหมือนกำลังใช้ XP แต่สวยกว่า XP (เอ๊ะยังไง) ^^

  11. #11
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ใช้ Build 7600 คงเป็นตัวเต็มแล้วมั้งครังเนี่ย

    ใช้ดีนะครับ แต่บางโปรแกรมก็ใช้ไม่ได้ (ส่วนน้อย)

    WMP 12 สวยงามมาก

  12. #12
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    หลังจากที่ใช้ Win7 Build7600 RTM มาหลายเดือน เพิ่งลอง Vista SP2 เมื่อ2วันที่แล้ว รู้สึกว่า Vista SP2 โดยรวมแล้วแจ่มกว่า Win7 อยู่น่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by wizardsoul View Post
    ระบบ security มันน่ารำคารไปหน่อยแต่อื่นๆผมว่าโอเคเลยดีกว่า Vista เยอะ
    ผมปิดระบบ UAC ไรนั้นหมดเลยอิอิ
    ไม่รำคาณ

  14. #14
    OverclockZone Member BabyDragon's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by khin7710 View Post
    ใช้แล้วครับ ใช้อยู่ด้วย ผมคิดว่าตัวนี้จะสามารถใช้แทนXPได้เลยทีเดียวครับ
    +1

  15. #15
    OverclockZone Member nflyer1's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2009
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    ลองใช้แล้วแต่ไม่คุ้นมือ แล้วบางโปรแกรมที่ต้องใช้ Run บน 7 ไม่ได้
    เลยลง XP รอดูไปก่อน น่าจะมีออกมาแก้อีกหลายอย่าง

  16. #16
    OverclockZone Member hinosuke's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008

    Default

    ใช้แล้วทั้ง Vista และ 7
    ผมให้ 7 เหนือกว่านิดนึงเรื่องความเร็ว
    Bug เป็นของคู่กับ Microsoft อยู่แล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2009

    Default

    ผมใช้ 7600 64บิท
    โดยรวมชอบครับ มีโปแกรมที่ใช้อยู่ประจำละใช้ไม่ได้ คือ Demon tools เพราะเป็นตัว 32บิท ส่วนโปรแกรมอื่นที่เป้ฯ 32บิท ใช้ได้ปกติไม่มีปัญหา

    แต่รับประทานแรมเยอะ แต่ยังลื่น มีปัญหาเดียวคือผมเช๊ทไมค์พร้อมเพลงไม่ได้ อดเปิดเพลงในแคม 55

  18. #18
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by cafenesz View Post
    ผมใช้ 7600 64บิท
    โดยรวมชอบครับ มีโปแกรมที่ใช้อยู่ประจำละใช้ไม่ได้ คือ Demon tools เพราะเป็นตัว 32บิท ส่วนโปรแกรมอื่นที่เป้ฯ 32บิท ใช้ได้ปกติไม่มีปัญหา

    แต่รับประทานแรมเยอะ แต่ยังลื่น มีปัญหาเดียวคือผมเช๊ทไมค์พร้อมเพลงไม่ได้ อดเปิดเพลงในแคม 55
    Demon tools มี 64 bit เเล้วนะท่าน
    ลองหาดู

  19. #19
    OverclockZone Member nattaguide's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2009

    Default

    ตัวเต็มมัน ออกวางจำหน่าย รึยังอะครับ

    เมื่อวานไปเดินเซียร์ ยังไม่เห็นมีตัวโชว์เลย

    หรือว่าต้องเค้าไปถามในร้านหว่า?0-0

  20. #20
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ห่วยตรง โปรแกรมกับdriverเก่า ๆ ใช้ไม่ได้

Page 1 of 3 123 LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •