overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default ขอถามหน่อยครับ .........

    ผมประกอบเครื่องใหม่ครับแล้วซื้อ LCD มาใหม่ มาต่อ DVI เข้าการ์ดจอ มันมี port DVI 2อัน บนล่าง เสียบอันไหนอะครับ

    ผมลองเสียบทั้ง 2 ช่องแล้ว สัญญานก็ไม่เข้าครับ จอมันขึ้นว่า Cheak Signal Cable ทำไงดีครับพี่

    ต้องเซตอะไรที่จอหรือเปล่าครับ
    Last edited by TajabOn[G]; 1 Nov 2009 at 00:19:51.

  2. #2
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    เป็นที่ Vga Card

  3. #3
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by sexmancom View Post
    เป็นที่ Vga Card
    มันเปนอะไรครับ ตอนที่ร้านเขาเทสก็ได้นะครับ

  4. #4
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    ก็น่าจะเป็นที่การ์ดจอหล่ะครับ ไม่งั้นหน้าจอคงไม่แจ้งเตือนลักษณะนั้น ( เพราะมันไม่มีสัญญาณเข้า ) ลองถอดแล้ว ยางลบถูๆ เสียบเข้าไปใหม่ดู

    สมมุติว่าอุปกรณ์อย่างอื่นมีปัญหา ซึ่งไม่ใช่การ์ดจอ มันก็คงโชว์ที่ bios ได้ นอกจาก การ์ดจอ ก็คงเป็น LCD คุณเท่านั้นหล่ะ ที่เป็นปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    พี่แต่ผมเสียบ ออนบอดก็เปน ครับ ภาพหายไปเลย

  6. #6
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    เครื่องเพื่อนผมก็กำลังเป็นอยู่ครับ เปลี่ยนการ์ดจอก็ไม่หาย น่าจะเป็นที่ M/B หรือไม่ก็ CPU แล้วครับ ลองถอด RAM ดูครับ ถ้าเครื่องไม่ฟ้องว่าไม่มี RAM (เสียงปี๊บสั้นๆ 3 ครั้งมั้งครับ) ก็น่าจะเป็นที่ M/B แล้วละครับ ลองดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Clear Bios ก็ดี กำ

  8. #8
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ได้แล้วครับ เปนที่สาย DVI ผมลองเอา สายพี่มาใส่ดูก็ใช้ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •