overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member tukzazaza's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009

    Default Borderlands ใครว่ามันกินสเปคมากไปป่าวครับ

    ผมเล่น โนทบุคอ่ะครับ Cod4 ยังเล่นได้ลื่น แต่ไม่ได้ปรับสุดนะ คือ ยัง ปรับ จนลื่นได้ แล้วภาพไม่น่าเกลียดอะไร
    แต่ Borderlands นี่ ปรับ ต่ำสุดทุกอย่าง ลองลด resolution แล้ว มันก็ ยังไม่พลิ้ว ยังทำให้ รุสึก เวียนหัวๆ ชวนคายอาหารมื้อเย็นจริงๆเลย - -
    ภาพก็ ออกทางการ์ตูน ไมกินเครื่องจังน้อ เวียนหัวด้วย

    ปล. มาบ่นครับ - -

  2. #2
    OverclockZone Member Fullbar's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    เทียบเรื่องกินสเปคเนี่ย cod4 มันสุดยอดไม่กินสเปคแล้วล่ะครับ

    cod6 ภาพก็งามยังกินสเปคพอ ๆ กับภาคเก่าเลย...

    borderland เนี่ยเกมส์มันใหม่อ่ะครับ คงต้องทำใจ ...

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2009

    Default

    ไม่กินครับ
    ในความรู้สึกผมนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    การ์ดจอของผม เล่น COD4 ได้ลื่นๆ

  5. #5
    OverclockZone Member thaw7501's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    ภาพมันคนละแนวกับ cod4 เลยนะครับ

    อีกอย่างเกมมันก็ใหม่กว่าพอสมควร

    ผมปรับ สุดๆ ได้ครับกะตุกนิดหน่อย แต่มันเวียนหัวเกินครับ เลยลดบางอย่างลง ภาพก็ไม่น่าเกลียดอะไรมาก

  6. #6
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เปิดเงาทีหนืดๆ น่าจะมีปรับเงากลางๆด้วยนะ

  7. #7
    OverclockZone Member tukzazaza's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009

    Default

    ปิด หมด ต่ำ หมด ยัง เวียนหัุวๆ มัน หมุนๆ ไม่ลื่นเลย เศร้าจัง

  8. #8
    OverclockZone Member lancelot94's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ผมว่าก็ไม่เท่าไหร่นะ ว่าแต่เกมนี้มันไม่มีให้ปรับ AA หรอ - -

    แต่ผมมีปัญหาเรื่องเสียงในเกมอ่าเล่นๆอยู่เสียงหายเฉย
    รบกวนท่านทั้งหลายไปตอบที่กระทู้นีุ้ทีครับ ขอบคุณครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...php?p=11277475

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by lancelot94 View Post
    ผมว่าก็ไม่เท่าไหร่นะ ว่าแต่เกมนี้มันไม่มีให้ปรับ AA หรอ - -

    แต่ผมมีปัญหาเรื่องเสียงในเกมอ่าเล่นๆอยู่เสียงหายเฉย
    รบกวนท่านทั้งหลายไปตอบที่กระทู้นีุ้ทีครับ ขอบคุณครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...php?p=11277475

    ปรับใน control panel ได้คับถึงแม้ในเกมจะไม่มีให้ปรับ aa ทั้ง nv/ati

  10. #10
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    เกมนี้ผมว่าไม่ค่อยกินสเปคนะครับ กินน้อยกว่า NFS Shift หน่อย เล่นได้เลเวล 16 เอง อิอิ สนุกดีทำเควสไปเรื่อยๆ

  11. #11
    OverclockZone Member nameinw007's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ผมว่ามันไม่เท่าไหร่นะ กับสิ่งที่ได้มาถึงภาพจะเป็นเซลเฉด แต่รายละเอียดในฉากโคตรเยอะเลยนะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    เอา Dinamic Shadow ออกก็ช่วยได้เยอะ ครับ
    Last edited by DigiGonzo; 1 Nov 2009 at 20:47:52.

  13. #13
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ถึงจะภาพกาตูน แต่ว่ามันก็ใช้เอนจิ้น unreal 3.0 นะครับ

    แต่โดยรวมผมว่ามันก็ไม่กินอยู่ดี

  14. #14
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ซ้ำขออภัย

  15. #15
    OverclockZone Member QuickzZz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2009
    Location
    Ayuthaya

    Default

    เห็นภาพอย่างนั้น ก็เป็น 3D นะครับ รายละเอียดโมเดลสูงด้วย

    แต่ใช้ Texture แบบการ์ตูน

  16. #16
    OverclockZone Member zeratul111's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ภาพการ์ตูนแหละครับตัวกินเลย POP ภาคล่าสุดของผมก็ไม่ค่อยลื่น ใช้ HD4850 นะ

  17. #17
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ไม่เห็น จะกิน สเปค เลยนะ
    อย่าไๆปเทียบ กับ COD4 ซิ นั้นมันนานแล้ว แถมของเขา มัน ดีเกินมาตรฐาน ไปเยอะ

    ภาพฏ็สวยดี เบื่อละ มีแต่ แนวซ้ำๆ

  18. #18
    OverclockZone Member burzum79's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2009

    Default

    เกมส์borderlands ใช้ Engine Unreal 3.0 ซึ่งปกติมันก็กินสเป็กมากกว่า Engine cod4 อยู่เเล้ว เเต่ถ้าการ์ดจอที่ใช้ มันเเรงในระดับหนึ่งไม่ต้องถึงกับเเรงเเบบ ราคาเป็นหมื่นก็เล่นได้สบายๆ ไม่กินสเป็กมากหรอกครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    เกมนี้ผมว่าภาพสวยดีนะ ออกแนวการ์ตูนดีชอบๆ

  20. #20
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    88GT + E74 ยังปรับได้ต่ำๆเลยครับ ปรับกลางๆได้ แต่ไม่ลื่นอะครับ รอเปลี่ยนอีกทีตอนมันเล่นไม่ไหว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •