overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลงเกมแล้วมันerror ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default ลงเกมแล้วมันerror ครับ

    คือลงเกมแล้วมันแจ้ง CRC Error (ไม่ได้ลงจากแผ่นนะครับ ไฟล์ติดตั้งอยู่ในฮาร์ดดิสก์)

    เป็นที่อะไร เป็นหลายเกมแล้วครับ แก้ไขได้มั้ยครับ


    ถ้าแก้ไม่ได้ เปลี่ยนฮาร์ดดิสก์ใหม่ มันจะหายมั้ยครับ


    ขอบคุณมากนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    ดันๆ รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    มันเป็ฯยังงันหนอรายละเอียดก็ไม่มี
    แล้วใครจะตอบได้ละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมเคยเป็นเมื่อ 2วันก่อนครับ ก่อนหน้าที่จะลงผมได้ลง windows vista แล้วก็เล่นเกมส์ Titan quest ซึ่งตอนนั้นผมลงใว้ที่ ไดร์ D หลังจากนั้นฟอร์แม็ท ลงXP ใหม่เพราะอยากลอง vista เฉยๆ
    ผมก็ลงเกมส์ใหม่ มันก็ขึ้น CRC แบบนั้นเหมือนกันตอนแรกๆก็งงๆก็ลงลบไดร์D ทิ้งหมดแล้วลองลงใหม่ ก็หายครับลงได้ปรกติ แต่ของ จขกท ถ้าไม่เคยทำแบบผมผมก็ตอบมะได้ว่าเกิดได้อย่างไรทางแก้ลองฟอร์แม็ทลงใหม่ดูครับหรือจะให้ดี รวม HD ให้เป็นก้อนเดี้ยวแล้วแบ่ง พาร์ติชั่นใหม่ดูครับน่าจะหาย หรือไม่ก็รอผู้รู้มากกว่านี้มาตอบดูครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    คือผมก็คิดจะรวมฮาร์ดดิสก์ ให้เป็นก้อนแล้วฟอร์แมตใหม่ทั้งลูกเลย แล้วค่อยแบ่งพาร์ติชั่นใหม่

    เลยขอรบกวนถามเลยครับว่า มันต้องทำยังไงอะครับ

    ขอบคุณมากนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ผมลบพาร์ติชั่นหมด แล้วฟอร์แมตใหม่หมดทั้งฮาร์ดดิสก์เลย แล้วก็ลงวินโดว์ใหม่

    ก็ยังไม่หาย ลงเกมก็ยัง CRC Error เหมือนเดิมครับ

    ระหว่างลงวินโดว์ ก็ยัง error ด้วยเลยครับ คอมผมเป็นอะไรเนี่ยครับ แล้วทำไงมันถึงจะหายครับ
    เปลี่ยนอะไรจะหายครับ ฮาร์ดดิสก์ , แรม ,dvd rw

    อะไรเสียเนี่ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ลองใช้แผ่นวินโดวที่มันไม่ร่วมอะไรมาให้เอา SP2 เพียวๆเลยลองดูก่อนคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •