overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default ไว้รัส มันทำผมแสบมากมาย

    ได้โอกาศตั้งกะทู้ เศร้าๆ กะเค้ามั่งเรา

    ตอนแรกใขั XP ใช้มานานมากขอบอก หลังจากทำการอัพเดทครั้งสุดท้ายจากไมโครชอฟ กาก เลย วินโด้เรา Firefox ใช้งานไม่ได้ ติด Addon ไรก็ไม่รู้
    เปิดเครื่องต้องรอประมาณ 2-3 นาทีกว่าจะบูทเข้าวินโด้ได้ แล้วต้องมารอโหลดอีก หงักเลย คาบาล ก็เล่นไม่ได้ ติด Snake Application has stopped working.

    เอาน่า ตัดสินใจ เอาเจ้า วิสต้า ลง ไปได้สวยครับ แบบว่าลื่นหัวแตก เหอะๆๆๆ ใช้งานได้ประมาณ 4 วัน อยากลองของ

    อันนี้เลยครับ Processes Lasso จริงๆแล้วมเค้ามีฟรีเวอชั่นให้ใช้ ก็ใช้อยู่ มั้นก็ดีนะ แต่ด้วยความโลภของผม เข้า กูเกิลไปค้นหา
    PRocesses Lasso + Crack + Key........ได้มาแล้ววววว แคร็ก Processes Lasso..ทำการแตกไฟล์ครับ
    ไม่มีอะไรเกิดขึ้น NOD 32 ไม่เตือนอะไร Ad-Aware+Spybot+Malware ไม่มีอะไรเตือนเลยว่าไฟลตัวนี้อันตราย
    โอเค ดับเบิลคลื๊ก ทำการติดตั้ง เอาแล้วไงครับ งานเข้า NOD เด้งขึ้นมา 4 หน้าต่างเลย Trojan,Win32 เย้ย ทำไงดีนี่
    COMODO Fire Wall ผมปิดตัวเองไปเลย เริ่มออกอาการแล้วครับ หน้าจอดับไป 2 รอบ ดูที่ Taskbar...Catalyst Contorl Center ของ ATI ผมหายไปไหนนี่ แล้ว
    หลังจากนั้นเครื่องก็ Restart เอง เอาเป็นว่า ไดนไปเต็มๆ ครับ ไม่สามารถบูทเข้าวินโด้ได้อีกเลย ลองเข้า Save Mode เหอะๆๆๆเข้าไม่ได้ เปลี่ยน First Boot จาก HDD เป็น CD-ROM
    ก็เข้าไม่ได้ จ๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆตายแล้ววววววววววทำไรไม่ได้เลย เข้าไปได้แค่ หน้า ไบออท เครื่อง บูทไหม่เลย กำ กำ กำ กรรม

    ตัดสินใจลงวินโด้ไหม่ เอาวะไหนๆ ก็ซื้อมาแล้วตั้ง 400 บาท เอามันยัดเข้าไปเลย Windows7พอลงวินโด้เสร็จ 4 โปรแกรมแรกที่เอาลงไปก็ NOD32+ AD-Aware + SpyBot S&D + MAlware
    เริ่มสแกนทุกไดร์ฟครับ เต็มๆเลย ไดร์ฟ G ผม ไดร์ฟที่เอาไว้เก็บไฟล์ที่โหลดมา เจอเข้าไห้ครับ Trojan 7 ตัว Win32 อีก 10 กว่าตัว นี่ยั้งสแกนไม่ถึง 30% นะครับ แคนเซิลสแกนเลยครับ ไม่สะกง สแกนมันแล้ว ฟอแมทมันทิ้งxxxเลย
    ไดร์ฟอื่นไม่โดน โชคดีไป

    จากนั้นก็เริ่มลงโปรแกรมอื่น ลงครบหมดแล้ว พร้อม อัพเดท ก็คิดในใจว่า เครื่องต้องอืดแน่เลย แต่ กลับตรงกันข้ามครับพี่น้อง เปิดปุ๊บ บูทเข้า วินโด้อย่างเร็ว เข้าวินโด้เสร็จ ใช้งานได้เลย ไม่ต้องรอโหลดโปรแกรม ทั้งทั้งทีโปรแกรมที่ผมลงไป หนักทั้งนั้น
    Adobe + MAYA + 3Dmark06+ Word perfect X4 and so on...หันไปถามลุงว่าทำไมมันเร็วกว่า XP แล้วก็ Vista อะ ทั้งๆที่โปรแกรมที่ลงไป มันกินสเป็กมากมายเลย
    ซึ่งลุงตอบได้คำเดียวว่า ของเค้าดี มันเร็วมาก แค่นั้น สั้นๆ ไม่มีคำอธิบายเลย........ตอนนี้ พอใจในสิ่งที่มีแล้ว Windows7 แต่ยังใช้งานไม่คล่องเลย

  2. #2
    OverclockZone Member captainkid's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    Veteran Officer @ ลาดหญ้า เมืองกาญจนบุรี

    Default

    พลิก วิกฤต เป็น โอกาส ดี จัง ท่าน

    XP ข้ามห้วยมา 7 เลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    Lopburi City

    Default

    ว่าจะลองมั่ง ^^

  4. #4
    OverclockZone Member BabyDragon's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2009

    Default

    ลองเลยครับ
    Win7 7600.16385 PERFECT+.+
    ...ขี้เกียจโหลดก็หาได้จากสถานSoft Ware แห่งชาติ (pantip) ปกดำ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by BabyDragon View Post
    ลองเลยครับ
    Win7 7600.16385 PERFECT+.+
    ...ขี้เกียจโหลดก็หาได้จากสถานSoft Ware แห่งชาติ (pantip) ปกดำ ครับ
    ผมใช้ตัวนี้อยูอะครับ windows 7 Evaluation coppy/ Build 7231

    *******************งึมๆๆๆๆๆๆ 3dmark ที่ ลายเซ็น ขึ้น 18000+ เลย **0** OC ป่าวครับ ผมได้แค่ 14461 เอง ไม่ OC นะ เดิมๆเลย*******************
    Last edited by doglife; 1 Nov 2009 at 11:08:22.

  6. #6
    OverclockZone Member BabyDragon's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by doglife View Post
    ผมใช้ตัวนี้อยูอะครับ windows 7 Evaluation coppy/ Build 7231

    *************************************งึมๆๆๆๆๆๆ 3dmark ที่ ลายเซ็น ขึ้น 18000+ เลย **0** OC ป่าวครับ ผมได้แค่ 14461 เอง ไม่ OC นะ เดิมๆเลย*************************************
    OC เต็มสูบครับ(OC-CPU / OC-VGA-Smart Doctor) ได้เท่านี้แหละครับ - -*
    ที่ Cpu Q8400 ตั้งแต่ 4Ghz
    แต่มันเทส Orthos แล้วเหมือนว่าแรมจะไม่ไหว (Kingstrong bus800)
    เลยเอาเสถียรๆๆที่3.72 ครับ ^^
    มาตราฐานการเทสของผมคือ
    -Orthos 45นาที(จริงๆ4หัวไม่เหมาะแต่มันดูแรมได้ดีว่าไหวป่าว)
    -HyperPI 32M ผ่าน
    -ลองใช้งานปกติ+เล่นเกมส์ 3ชั่วโมงกว่าๆ ไม่มีปัญหา ....Finish...ผ่าน...เจอปัญหาค่อยว่ากัน

    ....รอแรมราคาลงก่อน.........ฮึๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •