overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 50
  1. #1
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default ชมภาพตอนเล่น Star Wars Force Unleashed Ultimate พีซีเวอร์ชั่น

    เกมพอร์ตจากคอนโซล ทิ้งระยะไว้นานพอสมควรเลย คิดว่าจะไม่ได้เล่นซะแล้ว เคยเล่นแต่แบบ
    PSP ก็ทำได้สนุกพอสมควรเลย พอมีโอกาสได้เล่นเวอร์ชั่นพีซีบ้าง ก็เลยไม่พลาดต้องลองสัก
    หน่อย ผลคือ..ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง คิดว่ามันพอร์ตมาห่วยนะ เฟรมเรตล็อคไว้ที่ 30 ตลอด
    เล่นๆไปปวดสายตามาก ภาพก็ไม่ค่อยสวยเหมือนของคอนโซลเลย ที่ปรับกราฟฟิคตรงออฟชั่น
    ก็ไม่มีอะไรเลยนอกจากขนาดของภาพ.... เดี๋ยวขอเล่นนานๆกว่านี้หน่อย แล้วจะมารายงานอีกที














    เช็คพื้นที่ HDD ด้วยก่อนลง ลงเสร็จจะใช้ไป 24.6GB

  2. #2
    Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    เช็คพื้นที่ HDD ด้วยก่อนลง ลงเสร็จจะใช้ไป 24.6GB


    จะอดเล่นไหมเนี่ย มีเหลือแค่ 5 กิ๊กเอง จาก 1000GB 2 ลูก ข้อมูลเต็มอัตรา

  3. #3
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    เย็นนี้ต้องลองบ้างแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member เจ้าพ่อวินนิ่ง's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพ( นครบาล )

    Default

    ดูจากภาพแล้ว ไม่เนียนเลย
    เกมส์ขนาด 10-20 กิ๊กนี่ กราฟฟิคควรจะดีกว่านี้

  5. #5
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    ไม่ใช่ภาค Star Wars: The Force
    Unleashed - Ultimate
    Sith Edition
    เป็นภาคก่อนหน้านี้เหรอเขาพร์ตให้ด้วยเหรอไม่เห็นมีข่าวเลย

  6. #6
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    อย่าง GTA IV ก็มีขนาดใหญ่โครต แต่ภาพใน PC ไม่ค่อยจะเนียนเท่าไร เคยเช็คขนาดไฟล์ดู ปรากฏว่ากว่า 60% ของขนาดเกม มีแต่ไฟล์ Video กับ Music ทั้งนั้น เป็นไปได้ไหมว่า Star Wars ภาคนี้ จะมาแบบเดียวกันคือ กินฮาร์ดดิสก์เพราะไฟล์ Video แทน

  7. #7
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ผมว่าเกมที่พอร์ตมาดีก็คงเกมของ CAPCOM เขา
    แล้วก็อีกเกมคือ Burnout Paradise ครับ เกมนี้พอร์ตมาแจ่มมาก

  8. #8
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เฉพาะฉากมูวี่กินพื้นที่ไป 7 กิ๊กกว่า.........

  9. #9
    OverclockZone Member ZomKunG's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ไม่โหลดดีกว่า

    10 กว่า % ชั่งหัวมันล่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    จขกท.รู้สึกว่ามันจำกัด fps ไว้ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member grid2323@'s Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009

    Default

    ออกมาช้ากว่านี้กอได้ขอให้ภาพเนียนหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ถึงตอนนี้ อาจมีคนได้เล่นแล้วหลายคน รู้สึกยังกันกันบ้างก็มาระบายกันได้ครับ.... รู้สึกเนื้อเรื่องตอนแรกๆคล้าย
    กันกับเวอร์ชั่น ps2เลย พอเริ่มเข้าสู่การบังคับตัวเอกก้ค่อยสนุกขึ้นมานิด มันต่อสู้กันรวดเร็วดี แต่ติแค่เรื่องภาพ
    ที่มันไม่ค่อยสมูทเอาเสียเลย ล็อกเฟรมเรตไว้30แบบนี้ เสียสายตาชิหาย แถมมีอาการกระตุกเป็นช่วงๆ...











    Last edited by armyman; 1 Nov 2009 at 15:42:33.

  13. #13
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    เครื่องใน ไลเซน ผมมันก้อเล่นได้ไม่เกิน30fps อยู่เเล้ว ถึงมันจะไม่ล๊อคไว้ เหอะๆ

  14. #14
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ไม่เห็นขึ้นโลโก้ Star Wars Force Unleashed Ultimate Sith Edition เลยคงไม่ใช่ตัวเสริมนะ (ขอให้เป็นอย่างนั้นละกัน)

  15. #15
    OverclockZone Member Fullbar's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    ตกลงมันอันเดียวกับที่ผมโหลดอยู่รึเปล่าอ่ะครับ...เริ่ม งง แล้วอ่ะครับ -*-

  16. #16
    OverclockZone Member terngtk's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    คนนครศรีฯ พักที่ ม.ศรีปทุม[บางเขน]

    Default

    ลองเล่นมาแล้วรู้สึกว่า มัน อืดๆ หนืดๆ นิดนึงน่ะคับ

    แล้วก็ บังเอิญไปอ่านเจอข่าวมาในนึง เกมนี้ตอนอยู่ใน PS3/XBOX
    เค้าบอกในเรื่องของ การควบคุม เช่นการคอนโทรล การต่อสู้ จะไม่ค่อยตอบสนองเราซักเท่าไหร่

    มาได้ลองเองบนเวอร์ชั่น PC

    ผมก็นึกขึ้นได้เลยว่าจิงๆด้วย ไม่ทราบว่าคนอื่นจะรู้สึกแบบผมรึป่าวนะคับ แต่ผมก็รู้สึกตามนั้นจิงๆ -*-

    ดูจากภาพก็ไม่เนียนจิงๆด้วย แต่ดูฉากรอบตัวแล้วก็ก็คิดว่ามันก็ออกมาสวยนะคับ

    (ไม่น่าจะหนืดแบบนี้เลยอ่า -*-)

  17. #17
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เอ๋อ เกมนี้ หวังไว้มากๆ -*- ไม่ฟังคำวิจาร ว่าห่วยยังไง
    พอลอง ..... ห่วยจริงๆด้วย

  18. #18
    OverclockZone Member nameinw007's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Lock เฟรมทำไมครับ อุบาทมากมาย ภาพมันสั่นๆเหมือน quantum of solace ไหมครับ ถ้าเหมือนคงไม่เล่นละ ชิหาย ตั้ง 24 GB/4 GB ก็หรูและ

  19. #19
    OverclockZone Member uncletonn's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    Phetchabun

    Default

    มีวิธี Unlock Frame Rate ป่าวครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Fullbar's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    ขึ้นทำเนียบเกมส์ น่าผิดหวังอีกเกมส์แล้วสิเนี่ย...-*-

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •