overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2009
    Location
    มีนบุรี กทม

    Default ผมใช้ ati 4890 ต่อออก2จออย่างไงครับ แนะนําด้วยครับ

    ผมใช้ ati 4890 ต่อออก2จออย่างไงครับ แนะนําด้วยครับ
    จอ samsung p 2370

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2009
    Location
    มีนบุรี กทม

    Default

    up

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2009
    Location
    มีนบุรี กทม

    Default

    ไมมีใครรู้หรอครับบอกที่

  4. #4
    OverclockZone Macintosh thisontime's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Assembled by China

    Default

    มาอยากรู้ด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    Hydra Vision

  6. #6
    OverclockZone Member ihaks's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    อ่า
    ต้องการแบบไหนอ่าครับ ให้ภาพ ออกมาเหมือนกันทั้ง 2 จอ รึ อย่างไงครับ
    ลองไปปรับ ที่ Screen Resolution ดูนะครับที่ multiple displays > แล้วมีหมวดให้เลือกอยู่นะครับ
    ลองดูครับ

    ปล ผมใช้ win 7 นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    ต้องการแบบไหนอ่าครับ 4890 เหมือนกัน *-*


  8. #8
    OverclockZone Member khonlaos's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    Bangkok/BTS

    Default

    @_@

  9. #9
    OverclockZone Member Chinnawatn's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2010
    Location
    มุกดาหาร

    Default

    desktips & Displays ใน Catalyst

    เลือก เอา เลย ครับจะ เอา ออก แบบ ไหน

  10. #10
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    แบบ manual เลยครับ
    1.คลิกขวา properties >> settings
    2.คลิกที่ จอ2 ถ้าเสียบจอไว้แล้ว กดจอ2 เลือก Extend My windows >> Apply
    กรณีนี้ใช้พื้นที่สองจอนะครับ ถ้าจะโคลนก็ปรับใน CCC


  11. #11
    OverclockZone Member woottee's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009
    Location
    กทม,แจ้งวัฒนะ,หลักสี่,งามวงศ์วาน

    Default

    ผมก็ 4890 อยากให้ต่อแบบ 2 จอ ตอนเล่นเกม ก็ ให้เต็ม2จอเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Poomkawin's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2010

    Default

    4890 ยังใช้ Eyefinity ไม่ได้ไม่ใช่หรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member woottee's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009
    Location
    กทม,แจ้งวัฒนะ,หลักสี่,งามวงศ์วาน

    Default

    อาวหรอครับ ไม่สามารถทำได้เลยหรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    Eyefinity ต้องเป็น 5000 Series ขึ้นไปครับ

    อ้อ เคยเห็นคลิปฝรั่ง Mod Bios ให้ 4870 ต่อ Eyefinity ได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Poomkawin's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2010

    Default

    จะทำ Eyefinity ได้ต้อง Series 5800 5900 6700 6800 6900 ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Poomkawin's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2010

    Default

    เพิ่มเติมครับ Series 5700 ก็ได้ครับ แต่ถ้าความระเอียดสูงๆการ์ดไม่น่าไหวอ่ะครับ กระตุกแน่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •