overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอนอกเรื่องหน่อยนะครับ ไม่ทราบว่ามีใครใช้แรม Corsair Notebook บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member anan_ch's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Senanikhom

    Default ขอนอกเรื่องหน่อยนะครับ ไม่ทราบว่ามีใครใช้แรม Corsair Notebook บ้างครับ

    ขอนอกเรื่องหน่อยนะครับ ไม่ทราบว่ามีใครใช้แรม Corsair Notebook บ้างครับ อยากรู้ว่าดีไหม ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ พอดีอยาก up แต่ตังไม่ค่อยมีครับอยากหาข้อมูลครับ ใจจริงชอบ Coasair ผมใช้ Compaq V3111AU อยู่ครับ แรมเดิม 512MB 667 ของ Samsung ถ้าเพิ่ม ยี่ห้ออื่นจะมีปัญหาไหมครับ
    Last edited by anan_ch; 25 May 2007 at 11:33:20.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    มาช่วยดันจ้า ม่ายมีใครใช้เลยยย

  3. #3
    OverclockZone Member anan_ch's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Senanikhom

    Default

    สงสัยไม่มีใครใช้เลยมั้ง...ต้องลองไปที่ board Notebook แล้วล่ะ ฮือ..ฮือ..

  4. #4
    OverclockZone Member monkomoro45's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงศรีอยุธยา

    Default

    หายากงับ ผมยังไม่เคยเห็นใครใช้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member anan_ch's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Senanikhom

    Default

    ผมไปเจอราคาแล้วครับ...เห็นแล้วตลึงครับ เลยครับ
    http://www.comseven.com/price/product.php?cat=6

  6. #6
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ไม่เคยเจอคนบอกว่าใช้เหมือนกันอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    Quote Originally Posted by anan_ch View Post
    ผมไปเจอราคาแล้วครับ...เห็นแล้วตลึงครับ เลยครับ
    http://www.comseven.com/price/product.php?cat=6
    ตะลึง นี่หมายถึง มันแพงใช่ไหมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    แพงมากกกค่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member anan_ch's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Senanikhom

    Default

    Quote Originally Posted by molly View Post
    ตะลึง นี่หมายถึง มันแพงใช่ไหมคับ
    ถูกต้องแล้วครับ แพงครับ ตอนแรกอยากใช้ครับ แต่ตอนนี้ไปหา Samsung PC5300 ต่อดีกว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    ดู kingston ก้อได้คับ

    1GB/667 1400 เองคับ

  11. #11
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    ผมขายต่อเอามั้ยฮะ ^^
    แต่ของผมkingston

  12. #12
    OverclockZone Member anan_ch's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Senanikhom

    Default

    Quote Originally Posted by molly View Post
    ดู kingston ก้อได้คับ

    1GB/667 1400 เองคับ
    ขอบคุณครับ แล้วใส่คู่กับตัวเดิม 512 Samsung ได้ไม่มีปํญหาใช่ไหมครับ หรือถ้าจะซื้อเอาเครื่องไปลองดูเลย ถ้ามีปํญหามันจะดูรู้เลยใช่ไหมครับ ไม่ใช่ใส่มาแล้วใช้ไปซักพักถึงจะเกิดปัญหาขึ้นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    1GB/667 ของ hwh 1200 ครับ ประกันLT

  14. #14
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    อด ทน ไว้ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •