overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default เปิดเครื่องติดแต่รีตาส ต้อง อัดไฟที่ cpu หรือ แรมครับ ขาoc ทั้งหลาย

    เปิดเครื่องติดแต่รีตาส ต้อง อัดไฟที่ cpu หรือ แรมครับ ขาoc ทั้งหลาย

    270 ผ่าน 280 รี
    รูป รูป
    Last edited by oaokm; 1 Nov 2009 at 19:04:48.

  2. #2
    OverclockZone Member saruma69's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009
    Location
    ดอนเมือง-รังสิต ว่างๆ อยู่อุบลฯและไปหนองคาย จ้า กินเหล้าเสวนากันได้

    Default

    รอเซียนดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default

    นั่งรอเซียน

  4. #4
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    ผมว่าไฟ CPU ก็เยอะยุแล้วน่ะครับ ถ้าอัดไฟเพิ่มแล้วไม่ร้อนก็ได้ครับ ถ้าร้อนก็ลดบัสลงมานิด

    รอท่านอื่นเจิมต่อ

    แล้วแรมนี้ใช้แรมอะไรหรอครับ 1333 หรือ 1600
    Last edited by Nova'z[x]; 1 Nov 2009 at 19:15:36. Reason: เกี่ยวกับแรม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    วันนี้ผมเพิ่งเป็นเลย อัดไฟก็แล้ว ลดบัสก็แล้ว มันก็ยังรีอยู่นั่นอะ --สงสัยมันคงตันจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default

    1333 ครับ หรือ มันจะตัน ไฟแรมผมปรับออโต้อะ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    NB กะ SB มีพัดลมไหมครับ บางทีมันร้อนเกินไปทำให้ เอ๋อ ได้เหมือนกัน ลองลดตัวคูณ NB ลง นิดนึงครับ

    หรือไม่ก็หาซื้อพัดลมมาติด NB กับ SB

    ปล.ดูด้วยน่ะครับ ว่าในบอร์ดมี Pin 3 Pin เหลืออยู่ไหม ไม่งั้น ซื้อมาเสียบไม่ได้ *-*

  8. #8
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    ลองเปลี่ยนจาก Auto เป็นปรับแบบ Manual แทนครับ ถ้า Auto มันจะจ่ายไม่เสถียรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default

    ไฟแรม ddr 3 g-skill nq ต้อง ใส่ไฟเท่าไรครับ 1.5 เปล่าา

  10. #10
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    ลองเพิ่มทีล่ะนิดครับ เสถียร และ ไม่ร้อน ก็ถือว่า OK ล่ะครับ

    ลองศึกษาตามนี้ดูก่อนน่ะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=560859
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=403668
    Last edited by Nova'z[x]; 1 Nov 2009 at 19:32:09. Reason: เคล็ดลับ OC

  11. #11
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default

    อยากได้ เลข 4 แต่ไปไม่ถึงฝัน
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    ถ้าจะสี่ สงสัยต้องเล่นน้ำแล้วครับ -*-

  13. #13
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default

    ผมจับมันก้ไม่ร้อนนะ สงสัยแรมตัน T-T
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    ถ้าไม่ร้อนก็แสดงว่า แรมตันอย่างที่ท่านบอกครับ

    คงต้องทำใจ -*-

  15. #15
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default

    มะกี่ 275 ดับกลางอากาศ เลย อัดไฟ cpu ไปอีก เป็น 1.6v -*-
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    ลองเทสดูหรือยังครับ ถ้าเทสผ่านอ่ะครับ ถึงจะถือว่า OK

  17. #17
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default

    เทส กับโปรแกรม ไรอ้าครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    Prime95 OCCT Orthos เลือกใช้ตามศรัทธาเลยครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=342258

  19. #19
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default

    เทส ไม่ผ่าน นี้เกื่ยวกับอะไรอะ psu ป่ะอะครับ

    ผมใช้อยู่ ตัวละ 250 บาท -*-

  20. #20
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    44 องศานี้ Idle ถ้า Fulload นี่คงเยอะเหมือนกัน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •