overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: dfi dark-s รองรับ cpu 1333 ไหมอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default dfi dark-s รองรับ cpu 1333 ไหมอะคับ

    อยากจะขอสอบถามว่า dfi dark-s รองรับ cpu 1333 ไหมอะคับ กำลังจะรอหิ้ว c2d สุดคุ้ม e6550 อยู่แต่มะไรจะออกมะรุ อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    น่าจะได้นะครับ ก็เห็นเอาบอร์ด P965 ทั่วๆไปมากลาก FSB 1333 กันสนุกเลย

    แต่ยังไม่เคยเห็นใครเอา DFI มาลาก FSB 1333 นะ เลยไม่ชัวร์นะครับ

    DFI มันก็เพิ่งออก อัพไบออสตัวใหม่สุดก็น่าจะได้แล้วนะครับ ลองเช็คในเวบของ DFI ดู

    เผลอๆ P965 ตัวเดิมจะเล่น 45nm ได้ด้วยล่ะมั้งเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pattrick View Post
    อยากจะขอสอบถามว่า dfi dark-s รองรับ cpu 1333 ไหมอะคับ กำลังจะรอหิ้ว c2d สุดคุ้ม e6550 อยู่แต่มะไรจะออกมะรุ อิอิ
    หิ้วอารายมาอ่ะท่าน หิ้วมาเผื่อได้ไหมท่าน..เหอะๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    บอร์ด 965 ทุกตัวรับหมดแหละครับ เพียงแต่อาจต้อง Flash Bios หน่อย

    ก็นะเขาลากไปบัส 1600(400*4) ด้วยซ้ำไป 2000(500*4) ก็เห็นเยอะแยะ ประสาอะไรกับ 1333 ครับ
    แต่ผมว่าอินเทลคงอยากขาย P35 นะฮะ 965 อาจจะใช้เพ็นรินไม่ได้นา

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    FSB 1333 มันน่าสนใจตรงที่ อาจจะลากบัสได้ไกลขึ้นไงครับ

    อย่าง 800 ลากมาเป็น 1600 ได้

    1066 ลากมาเป็น 2000 นิ่งๆได้

    G0 stepping หรือ E0 stepping FSB 1333 อาจลากมาเป็น 2500 นิ่งๆประมาณนั้น

    และผมก็อยากบอกว่า P965 รับ FSB 1333 ทุกตัว แต่ DS3 Rev1.0 มันรับ FSB 1333 ไหมอันนี้ไม่แน่ใจ

  6. #6
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    อ่านะ มีแต่กิกาแหละที่ดันทำตัวรับ 1333 มาโดยเฉพาะ แบบนี้ตัวเดิมจะรอดไหมเนี่ย

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    อย่าลืมนะว่า 965 เล่น FSB สูงๆ แรมมันต้องไปตามได้ด้วย

    P5B deluxe Flash ให้รับ 1333 ได้ทุก rev

    แต่คงจะเล่นกันแค่ 500 เหมือนเดิมแหละ

  8. #8
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ตอนแรกคิดว่าน่าจะใช้ Bios ตัวเดียวกัน แต่เห็นมีท่านนึงแฟรช Bios ไป แฟรชตัว Dark แล้วมันวูปไปเลย แต่ตัว Dark-s แฟรชตัวเดียวกันไม่เป้นไร

    ลองเช็คดูนะครับว่า Dark กับ Dark-s ใช้ bios ตัวเดียวกันรึเปล่า

    แต่เล่น 1333 ได้นะครับ รู้สึกไบออสตัวใหม่จะ ให้ปรับ FSB CPU ปกติมี 200 266 ถ้าตัวใหม่มันมี 333กับ400ให้ด้วยมั่งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ถ้าได้ก้คงดีนัเนี้ย >.< รอ e6550 อยู่ เขาบอกกันว่าแรงพอๆ e6600 แต่ราคาเท่า e6320 แล้วก็ยังเป้น conroe นะคับ fsb 1333 ด้วย *-*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •