overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default รบกวนคุณวิกรและเพื่อนๆจัดสเปคไม่รวมจองบ 15k ให้ทีครับ

    ที่ต้องการคือ cpu 2core พอนะครับ ผมแนะนำ AthlonII x4 620ให้
    แต่ว่าเขาไม่ต้องการมัน เขาอยากได้แค่ 2หัวเท่านั้น -.-'
    เน้นเล่นเกมและใช้งาน โฟโต้ช๊อป นะครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าทุกความเห็นครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เข้าอยากได้ AMD หรือ INTEL ครับ เจ้าของเงินอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    อะไรก็ได้ครับคุณวิกร เขาไม่เน้นค่ายครับ

    พอดี เขาต้องการ2หัว ผมเลยไม่รู้ว่า
    cpu อะไร ที่จะต้องคู่กับ M/B รุ่นไหนอะครับ -.-
    Last edited by amuro1986; 1 Nov 2009 at 22:06:00.

  4. #4
    OverclockZone Member ronado17's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2009

    Default

    ของอย่างงี้ ตามงบครับท่าน

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ระบุงั้นเอาไปเลือกเองแล้วกัน

    X2 240 2200
    ASROCK A785GMLE/128 2000
    DVD 800
    RAM KINGTON HyperX 800 2x2 2500
    HDD WD AAKS 500 1700
    PCI-E HIS 4850 3500
    PSU RAIDNAX 530 1500
    CASE 1300

    15500

    รอดูตัวเป็นๆเลยครับ แรงนะแต่ยังหา VGA ไม่ได้เดี่ยวผมถอดจากเครื่องอื่นมาเสียบให้ลองก่อนครับ

    Last edited by wikorn; 1 Nov 2009 at 22:41:52.

  6. #6
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    ขอบคุณมากครับคุณวิกร เด๋ว พรุ่งนี้พามันไปเดินซื้อตาม ZEER รังสิต
    ไม่รู้ว่าของจะมีตามที่คุณวิกร จัดให้รึเปล่าครับ ได้ cpu กะ M/B มา
    ช่วยได้เยอะเลย ขอบคุณมากๆครับ

    ปล. M/B ที่คุณวิกรจัดให้มันมี VGA on board รึเปล่าครับ?

    ปล.2 เน็ตพม่าโหลดรูปช้า เห็นบนบอร์ดในรูปแล้วครับ ขอบคุณมากๆครับ
    Last edited by amuro1986; 1 Nov 2009 at 22:46:01.

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    นี้แหละใช้ VGA ON เครื่องในรุปพิมพ์ตอบอยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    มีครับเป็น HD 4200 ครับ

    ผมรอดูตัวเป็นๆอยู่นะครับพี่วิกร (และตามล่าหา VGA กันต่อไป 555+)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •