overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default ผมมีปัญหาเกี่ยวกับ Sub woofer แล้วต่อเข้าคอมคับ

    คือ ผมซื้อ ไอตัวที่มันเปลี่ยน สายแจ๊ค สีแดง กะขาว (ที่มันต่อเข้าเครื่อCDอ่ะ) มาเปน ที่เข้ากะลำโพงคอม

    แล้วผมต่อไปที่ กาดเสียงออนบอด ของ Asus P5VD2-VM

    แล้วเสียงมัน อื้ออออออ แล้วเบา คับ

    เบามาก

    ขอวิธีแก้ด้วยได้ไหมคับ

    Subwoofer2.1 คับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ตอบหน่อยคับผุ้รุ้ ขอความช่วยเหลืออออ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ช่วยดันๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ลำโพงอะไร

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ลำโพง ที่แถวมากับซัฟ อ่ะคับ

    แล้ว มันจามี สาย R L Output ชิมิ ผมแปลงตัวนั้นให้มันเปนที่ต่อกับคอมเลยอ่ะคับ

    หัวเหมือนลำโพงคอมอ่ะ - -

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ....

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    มาตอบทีคับ ผม เครียดดด

  9. #9
    OverclockZone Member noomkorat's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007
    Location
    Nakronrajchasima

    Default

    Quote Originally Posted by grad1234 View Post
    คือ ผมซื้อ ไอตัวที่มันเปลี่ยน สายแจ๊ค สีแดง กะขาว (ที่มันต่อเข้าเครื่อCDอ่ะ) มาเปน ที่เข้ากะลำโพงคอม

    แล้วผมต่อไปที่ กาดเสียงออนบอด ของ Asus P5VD2-VM

    แล้วเสียงมัน อื้ออออออ แล้วเบา คับ

    เบามาก

    ขอวิธีแก้ด้วยได้ไหมคับ

    Subwoofer2.1 คับ
    มีรูปแจ็คแปลงให้ดูหน่อยมั้ย
    และขอรุ่นลำโพง 2.1 หน่อย

    อย่าเพิ่งเครียด เรื่องไม่ยากและไม่ใหญ่
    รูป รูป
    Last edited by noomkorat; 2 Nov 2009 at 11:45:58.

  10. #10
    OverclockZone Member Etan's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ทำไมไม่ซื้อสายที่เป็น mini to rca มาใช้เลยหล่ะครับ จะได้ไม่ต้องแปลง

  11. #11
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    Quote Originally Posted by grad1234 View Post
    ลำโพง ที่แถวมากับซัฟ อ่ะคับ

    แล้ว มันจามี สาย R L Output ชิมิ ผมแปลงตัวนั้นให้มันเปนที่ต่อกับคอมเลยอ่ะคับ

    หัวเหมือนลำโพงคอมอ่ะ - -
    ถ้าแบบนี้เสียงคงไม่ออกครับ ต้องมีแอมป์มาขยายก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    ตลาดบางปะกอก, บางนา กิโล 4

    Default

    Quote Originally Posted by camera View Post
    ถ้าแบบนี้เสียงคงไม่ออกครับ ต้องมีแอมป์มาขยายก่อน
    ตามที่คุณ camera บอกเลยครับ
    แอมป์ที่อยุ่บน sound card มีกำลังขับอย่างมากไม่เกิน 2 วัตต์ครับ
    แล้วลำโพงที่คุณเอามาต่อ มันต้องมีกำลังขับสูงครับ
    เอามาต่อแบบนั้นระวังจะได้เคลม บอร์ดนะครับ
    ถ้า ic แอมป์ที่ทำหน้าที่ขับลำโพงมันพังหรือไหม้นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •