overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default ทำไม 5770 ผมไม่โชว์ Memory size และอื่นๆอะครับช่วยดูให้ทีครับ



    นี่อะครับ ไม่รู้ว่าเปนที่ วินโดวหรือเปล่า ลงไดร์เวอร์ที่แถมมานะครับ การ์ดจอของ Sapphire

    ช่วยทีครับพี่ๆ

  2. #2
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ลองอัพ GPU-Z 0.3.6 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    Quote Originally Posted by sphasuta View Post
    ลองอัพ GPU-Z 0.3.6 ครับ
    ตามนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ได้แล้วครับ

    ขอบคุณมากครับ ตกใจแทบแย่
    Last edited by TajabOn[G]; 1 Nov 2009 at 22:45:55.

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    GPU-z ตัวเก่ามันยังไม่รองรับ 5770 ต้องตัวล่าสุด



    ไม่ได้ตั้งใจโชว์คะแนน จะให้ดูหน้าโปรแกรม GPU-z

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    น่าจะมีกระทู้ปักหมุด gpu-z แบบอับเดทตลอด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •