overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Bevyma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default เรื่องบัส แรมครับ

    สเปคในเมนบอร์ดเขียนไว้ว่า ddr2 1200/1066/800/667 จะสามารถใส่แรมพวกบัส 900/1000/1100 ได้มั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default

    แรมมันบัส 400 667 800 1066 นิครับ

    บอร์ดเลือกใ่ส่ได้เลยครับ ตั้งแต่ 667-1200

  3. #3
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    900/1000/1100

    แรมมันมี 667 800 1066 DDr 2

  4. #4
    OverclockZone Member Bevyma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    งะ ผมเห็นใน g.skill น่ะท่าน อันนี้ 900 http://www.gskill.com/products.php?c1=1&c2=2&c3=52

  5. #5
    OverclockZone Member leooreo's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2009

    Default

    ใส่ได้ตั้งแต่แรมมันบัส 400 667 800 1066 นอกนั้นOCได้ถึงบัส1200ครับ
    ถ้าจำไม่ผิด

  6. #6
    OverclockZone Member asdl488's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    บัส 900/1000/1100/1200 มีหมดแหละครับ แต่ใส่ MB ก็เห็นแค่บัส 800 รวมทั้ง 1066 ด้วย
    ที่แรมเขียนบัส 7200/8000/8500/8800/9600 แล้วระบุ CL และ VOLT ซึ่งมันการันตีว่าได้ตามที่มันเขียนแน่นอน ทั้งนี้ต้อง OC เอง................

  7. #7
    OverclockZone Member Bevyma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับ ตกลงใส่ได้ใช่มั๊ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •