overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default ต่อเน็ต WIFI อย่างไม่มีวันตัดของ Spider (3BB)

    เพื่อนก็คงได้เห็นแล้วนะครับว่ามีของทรูไวฟายแล้ว คราวนี้มาฝั่ง 3BB กันบ้าง เดียวน้อยใจอีก มาพูดถึงโปรแกรมกันดีกว่า โปรแกรมตัวนี้จะช่วยให้นักดาวน์โหลดที่เปิดคอมทิ้งไว้เพื่อนดาวน์ แต่ว่าเน็ตมันตัดทุกๆ 3 ชม. คราวนี้ละต้องมานั่งต่อเน็ตใหม่กัน เสียเวลานอนกันหมดพอดี แหะๆ ซึ่งโปรแกรมตัวนี้จะช่วยให้ท่านนอนยังสบาย โดยที่มันจะต่อเน็ตให้ท่านใหม่เอง คราวนี้ละดาวน์โหลดกันกระจายๆๆๆๆ ฮาๆ ถ้าใครเจอบัคเรื่องข้อผิดพลาดอะไรบอกผมได้นะครับ จะีรีบทำการแก้ไขโดยด่วนนนน ^^

    รูปร่างพระเอกงานนี้ เขียนเองกับมือ และมั่วกับเพื่อนทางอินเตอร์เน็ตคนนึง กว่าจะสำเร็จกัน ^^


    ลาวโหลด เฮ้ย ดาวน์โหลด

    http://www.mediafire.com/?izl4wn02gkz

    ในเครื่องต้องมี Microsofft .Net FrameWork 2.0 ขึ้นไปนะครับ ไม่งั้นเปิดโปรแกรมไม่ได้
    Microsofft .Net FrameWork 2.0
    Microsofft .Net FrameWork 3.5

    หมายเหตุ โปรแกรมนี้ไม่ใช่โปรแกรมแฮคอินเตอร์เน็ตอะไรทั้งสิ้นนะครับ เป็นโปรแกรมสำหรับเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอัตโนมัติ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2009

    Default

    ปกติเราท์เตอร์ wifi มันเซ็ตในตัวมันเองไม่ต้องเปิดคอมก็ใช้ได้ไม่มีตัดนี่ครับ
    หรือว่ายังไง?

  3. #3
    OverclockZone Member aobjuju's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    A, A

    Default

    ^&^ กรี๊ด เริ่ด ^&^

  4. #4
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by icing View Post
    ปกติเราท์เตอร์ wifi มันเซ็ตในตัวมันเองไม่ต้องเปิดคอมก็ใช้ได้ไม่มีตัดนี่ครับ
    หรือว่ายังไง?
    มันเป็นเน็ตไวฟายครับ มันจะตัดทุก 3 ชม. และก็ต้องต่อใหม่อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    มาการันตี...ครับว่า work สุดๆ.. เร็วปรี๊ด..สำหรับ 3BB Spider

    ท่านเปานั่งแก้กันมาหลาย ช.ม. นานมากๆ จนในที่สุดก็ใช้ได้สักที

    Support Windows XP,Vista,7

    เพื่อนที่ใช้ Spider ลองใช้ดูครับไม่แน่ใจว่ามันจะ work เหมือนที่ผมใช้อยู่ไหม อยากรู้เหมือนกันว่าถ้าคนละพื้นที่กันจะเป็นไงบ้าง

    Thailand


    Hongkong


    USA


    IDM โหลดกมส์ SF


    Bit ในประเทศครับ


    Bit นอกครับ


    หน้าตาโปรแกรม ตอนใช้งาน


    ขอบคุณ ท่าน immortalpao ที่เขียนโปรแกรมขึ้นมา ณ ที่นี้ด้วย ครับ
    Last edited by kozaz; 1 Nov 2009 at 23:32:21.

  6. #6
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ^
    ^
    มาแล้วหนูทดลองโปรแกรม อิอิ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member mochi99's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    ผมอยากใช้บริการเสริม wifi ใครใช้ 3bb ขอทีอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member mochi99's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    ราคาว่ามาอ่ะ
    คุยกานก่อนอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    untitled.JPG

    ขึ้น Error อย่างงี้ มีวิธีแก้มั้ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member four44's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ratchapong View Post
    untitled.JPG

    ขึ้น Error อย่างงี้ มีวิธีแก้มั้ยครับ
    เหมือนผมเดี๊ย ผมใช้ windows 7 x64 คับ อาการเหมือนรูปข้างบนเรย ไม่รู้แก้ยังงัยดี

  11. #11
    OverclockZone Member four44's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    *- -


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •