overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default ทำไมการ์ดจอมันไม่ detect ข้อมูลของ monitor ครับ

    ตามรูปเลย เพราะปรกติมันจะโชว์ชื่อรุ่น หรือพวกลิมิตของ resolution , refresh rate แต่ของผมไม่มีเลยครับ มีทางแก้มั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    เปิดจอก่อนเข้า Windows ครับถ้าไปเปิดกลางครันจะไม่ขึ้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    Quote Originally Posted by ketaro121 View Post
    เปิดจอก่อนเข้า Windows ครับถ้าไปเปิดกลางครันจะไม่ขึ้นครับ
    ลองแล้วยังเหมือนเดิมเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    อ่อให้เข้า Display Properties ครับ ดูในส่วนของ Settings ที่ปรับ Resolution อ่าครับ

    ดูว่ามีเลข 1 เลข 2 หรือเปล่าครับ ถ้ามีคือการเชื่อมต่อปกติ แต่ถ้าไม่ขึ้นเนีั่ยก็ควรเช็คส่วนต่างๆดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    Quote Originally Posted by ketaro121 View Post
    อ่อให้เข้า Display Properties ครับ ดูในส่วนของ Settings ที่ปรับ Resolution อ่าครับ

    ดูว่ามีเลข 1 เลข 2 หรือเปล่าครับ ถ้ามีคือการเชื่อมต่อปกติ แต่ถ้าไม่ขึ้นเนีั่ยก็ควรเช็คส่วนต่างๆดูครับ
    มีแค่เลข 1 ครับผม ลองลง Driver ใหม่หลายรอบก็ยังเหมือนเดิมเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zigmabadcat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จอยี่ห้ออะไร รุ่นไหน ครับ แล้วใช้ สายอะไรต่อ HDMI , DVI , d-sub

    ลองหาไดรเวอร์ จอ มาลงดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    สงสัยจอผมเก่าไปครับ CRT Samsung 793df 4870 มันเลยไม่รู้จัก (ความเห็นส่วนตัว) วันนี้เลยถือโอกาสถอยจอใหม่ LCD เสียบปุ๊บข้อมูลทุกอย่างก็มาเลยครับ

    ว่าแต่ผมได้ Acer P195HQ มาจาก IT City ราคา 3890 นี่แพงมั๊ยครับ เห็นถูกสุดแล้วในร้านที่มี DVI

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2009

    Default

    ช่วยทีครับ
    การ์ด จอผมไม่ detect จอ LCD อ่ะครับ
    ผมใช้การ์ดจอ ATI 9250 เอาจอ LCD มาใส่แล้วมันไม่ Detect ในตัว Catalyst Control Center มันขึ้นเป็น
    RADEON 9250 [Default VGA monitor] มันเป็นเป็นไปตามชื่อของ LCD ที่เอามาใส่อะครับ ทำไงอะครับ

    ขอคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •