overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member musashishime's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default - - -Borderlands < < < ช่วยวิเคราะห์ที

    แหล่ว แหล่ว แหล่ว แหล่ว แหล่ว เกิดอะไรขึ้นเนี่ย
    ..... เล่นอยู่ การ์ดจอมันรีเซ็ตตัวเอง เป็นติด ๆ กันตลอด เฉพาะเกมส์นี้เกมส์เดียว ลองปรับต่ำสุดทุกอย่างไม่หาย ลงวินโดว์ใหม่ เกมส์ใหม่ ไม่หาย เซ็งจริง ๆ

    -อยากรู้จริง ๆ ว่าปัญหาเกิดจากอะไร
    ใครพอจะวิเคราะห์ได้ช่วยบอกทีนะครับ

    เสป็คตามลายเซ็นนะตัวเธอ

    ขอบคุณพี่น้องมากมาย

  2. #2
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ลองไล่ไดร์เวอร์ดู ไม่หายก็โหลดเกมมาใหม่ดู ไฟล์-crackมันอาจไม่เวริ์ก

  3. #3
    OverclockZone Member Super_Suck's Avatar
    Join Date
    18 May 2009

    Default

    เกมนี้มันมี โลโก้ Nvidia ตอนเข้าเกมอะ
    เกี่ยวกันป่าวหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member funkanddown's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    2/6 ถ.ดีบุก(ตัดใหม่) ร้านเทคนิคโฟน ต.ตลาดใหญ่. อ.เมือง ภูเก็ต

    Default

    PhysX by nvidia โดนกันถ้วนหน้า 5555+
    แนะนำ ไปหาเกมส์ Star Wars The Force Unleashed มาเล่นดูไม่มีหลุด สเปกตามลายเซนคุณสบายครับ เพราะมันมากับ Havox physics แล้วคุณจะทึ่งกับความสมจริง

  5. #5
    OverclockZone Member musashishime's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by funkanddown View Post
    PhysX by nvidia โดนกันถ้วนหน้า 5555+
    แนะนำ ไปหาเกมส์ Star Wars The Force Unleashed มาเล่นดูไม่มีหลุด สเปกตามลายเซนคุณสบายครับ เพราะมันมากับ Havox physics แล้วคุณจะทึ่งกับความสมจริง
    ป่าด ป่าด ป่าด มีเป็นกันหลายคนหรอครับแบบนี้ ไอ้เราก็นึกว่ากะเล่นได้แต่คงมีหน่วง ๆ เพราะมันตุ่งตุงตุ๊ง แต่ไม่คิดว่าจะถึงขั้นแบบนี้ เช็ง

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่เกี่ยวคับ ati ก้เล่นได้ปกติ แล้วตอนนี้มันมีบัคไม่ว่าจะค่ายไหน physic ก้ใช้ไม่ได้ทั้งนั้น ปัญหาน่าจะมากจาก driver ไม่ก้ psu คับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    เล่นบน Console สิครับอิๆ ไปแว้ว

  8. #8
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    จริงๆๆมันไม่มีปัญหาหลอกครับ ลงไดร์เวอร์การ์ดจอ ก็ตัวปกติอ่ะ ถ้าเกมส์มันซัพพรอต PhysX ก็ลงไดร์เวอร์PhysX ตัวใหม่ล่าสุดอะไป แค่นี้ก็เล่นได้ไม่เด้งหลุดแล้ว

    ข้อสังเกตุ
    สังเกตุดูว่าเกมส์มันออกมาช่วงไหนถ้าเป็นเกมส์PhysX มันจะแถมSoftware PhysX มาให้เลย ให้เราลงตัวที่มันแถมมาอ่ะครับ แล้วเราจะไม่มีปัญหา
    เพราะCPU เราก็ประมวลได้ถึงมันจะไม่ดีสู้การ์ดจอก็เหอะ.

    แต่ถ้าอยากได้ดีๆๆก็ต้องลงทุนกันหน่อย.

  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by funkanddown View Post
    PhysX by nvidia โดนกันถ้วนหน้า 5555+
    แนะนำ ไปหาเกมส์ Star Wars The Force Unleashed มาเล่นดูไม่มีหลุด สเปกตามลายเซนคุณสบายครับ เพราะมันมากับ Havox physics แล้วคุณจะทึ่งกับความสมจริง
    starwar ภาคนี่พอร์ตมาห่วยๆหรือป่าวเห็นสกรีนช๊อตมันกังๆยังไงไม่รู้ไม่สวยเลย แถมปรับได้แค่ตัวคูณภาพ

  10. #10
    OverclockZone Member alphanet's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    เล่นไปแล้วจนจบไป 2 ตัวแล้ว ยังไม่เจอปัญหาอะไรเลยครับ? (ผมใช้ 4870) ปรับได้สุดทุกอย่างที่ 1650*1080

    ได้ยินมาว่าตัวเกมส์มีของ razor กับ reload มันมีอยู่ตัวนึ่งที่มีปัญหานะ.....

  11. #11
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    ของผม 4850 มันเล่นได้ปกติดีนะ

    ผมว่ามันเพราะยาแก้ไอป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ลงแคร๊ก Razor ดู

  13. #13
    OverclockZone Member musashishime's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ลงแคร๊ก Razor ดู
    ก็ไอ้ของ Razor แหละครับ ส่วน reload กำลังโหลดอยู่ เป็ดเซร็ง เกมส์อื่นไม่เป็น เป็นเกมส์เดียว

  14. #14
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ON Broad HD3200
    ยังเล่นได้อยู่ เมื่อเย็นที่ผ่านนมา !!

  15. #15
    OverclockZone Member scicon's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    เอ เครื่องเพื่อนผม 4670 ตัวทีมันสีเพรี้ยนๆใน bio 5 บางฉากอะ

    เล่นเกมนี้ ไม่เห้นมานบ่นไรนะครับ อิอิ

    เล่น lan กันก็ปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •