overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default ช้วยทีครับเกมส์CrySis

    ปัญหาของผมคือตอนลงเกมครับพอลงแผ่นแรกเสร็จก็ไม่มีปัญหาครับกดแผ่นสองต่อเลยแต่ไอแผ่น2นี้ละครับพอโหลดใกล้จะเสร็จบางทีขึ้นDebugแล้วก็ค้างเลยพอผมลงอีกรอบมันก็ขึ้นdebugคือแต่ที่นี้มันขึ้นให้ ลงเกมครับพอผมลงใส่cdkey แล้วก็ก็อป แค็กมันมาลงแล้วพอกดเล่นมันขึ้น fill to load game dll เนี้ยอ่าครับมันคืออะไรเหรอรบกวนทุกท่านช้วยชี้แนะหน่อยค๊าฟอยากเล่น ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุก คำตอบนะครับ สาธุ ๆ


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    เปลียนความคิดก่อนครับแล้วจะเจออะไรดีๆ ซื้อ com แรงๆมาเล่น crysis ได้แต่ดันไม่มีเงินซื้อเกมของจริง

  3. #3
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by hobbitxp View Post
    เปลียนความคิดก่อนครับแล้วจะเจออะไรดีๆ ซื้อ com แรงๆมาเล่น crysis ได้แต่ดันไม่มีเงินซื้อเกมของจริง
    คือจะบอกว่า ผมใช้แผ่นก็อบใช้ป่ะครับ จะบอกว่าถูกค๊าฟ ยืมเพื่อนมาเป็นDVD สองแผ่นครับ แต่เพื่อนมันลงแล้วเล่นได้แต่ ผมนะ สิทำไมเล่นม่ะได้มันขึ้น Failed to load the game DLL คืออยากทราบปัญหามันนะครับ ถ้าซื่อแผ่นจริงมานี้จะหาย ไหม???? ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค๊าฟ

  4. #4
    OverclockZone Member Fullbar's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    อาการนี้ ...ไม่ทราบเหมือนกันนะครับ รอผู้รู้ต่อไปครับ ...

    แจ้งเสปคไว้หน่อยก็ดีครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Fullbar View Post
    อาการนี้ ...ไม่ทราบเหมือนกันนะครับ รอผู้รู้ต่อไปครับ ...

    แจ้งเสปคไว้หน่อยก็ดีครับ ^^
    spc: Amd 5600+ 2.9 dul core
    Vag:9500gt ddr3 512/128
    rag:2G
    HDD.320

    ขอบคุณค๊าฟ

  6. #6
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default

    ดันค๊าฟ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    Failed to load the game DLL ก็แปลตรงตัวเลย ล้มเหลวในการโหลดไฟลเกมDLL

    เหมือนกันว่าไฟล์ไม่ครบ แต่แครกของใครซิสจะมีไฟลอันนึงเป็นDLLด้วยนะ ดูดีๆ

  8. #8
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    Failed to load the game DLL ก็แปลตรงตัวเลย ล้มเหลวในการโหลดไฟลเกมDLL

    เหมือนกันว่าไฟล์ไม่ครบ แต่แครกของใครซิสจะมีไฟลอันนึงเป็นDLLด้วยนะ ดูดีๆ
    ขอบคุณครับ

    พอรู็ม่ะครับชื่อไฟล์ไรเหรอ แต่พอผมกด ตัวicon หน้า เดสท็อป มันขึ้น ว่า กรุณาใส่แผ่น หรือว่าต้องใช้โปรแกรม demon tools หรือป่าวครับไม่แน่ใจว่าชื่อโปรแกรมนี้ป่าวเหอะๆเผือเขียนผิด เห็นมันบอกว่าอาจจะใช้คล้ายๆเกม bf เขาก็ใช้โปรแกรมdemonเกี่ยวป่ะครับ
    Last edited by emzth; 2 Nov 2009 at 10:52:18.

  9. #9
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ลงวินใหม่ รับรองเล่นได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    แผ่นแท้ไม่น่ามีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member lekpunya's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2009
    Location
    บ้านโพธิ์ ฉะเชิงเทรา 24140

    Default

    ผมเคยลง ลองอ่านวิธีติดตั้งในแผ่นดู แต่ที่ผมติดตั้ง ผมก๊อบทั้งสองแผ่น แล้วแตก file ใช้ demontool ติดตั้ง แล้ว แคร็ก วิธีติดตั้งอาจจะไม่เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    Quote Originally Posted by emzth View Post
    ขอบคุณครับ

    พอรู็ม่ะครับชื่อไฟล์ไรเหรอ แต่พอผมกด ตัวicon หน้า เดสท็อป มันขึ้น ว่า กรุณาใส่แผ่น หรือว่าต้องใช้โปรแกรม demon tools หรือป่าวครับไม่แน่ใจว่าชื่อโปรแกรมนี้ป่าวเหอะๆเผือเขียนผิด เห็นมันบอกว่าอาจจะใช้คล้ายๆเกม bf เขาก็ใช้โปรแกรมdemonเกี่ยวป่ะครับ
    ถ้าขึ้นว่ากรุณาใส่แผ่นก็แสดงว่าคุณแคร๊กไม่สำเร็จไงครับ

    ของคุณแผ่นไม่แท้ใช่มะ เดววันนี้กลับบ้านไปลองดูไฟล์แคร๊กให้
    Last edited by 5-zigen; 2 Nov 2009 at 17:42:26.

  13. #13
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by deedocmtc View Post
    ลงวินใหม่ รับรองเล่นได้
    ลงใหม่ละครับขึ้นเหมือนเดิมเลย ขอบคุณค๊าฟ
    Quote Originally Posted by [goo] View Post
    แผ่นแท้ไม่น่ามีปัญหา
    แผ่นก็อบครับT-T ขอบคุณครรับ
    Quote Originally Posted by lekpunya View Post
    ผมเคยลง ลองอ่านวิธีติดตั้งในแผ่นดู แต่ที่ผมติดตั้ง ผมก๊อบทั้งสองแผ่น แล้วแตก file ใช้ demontool ติดตั้ง แล้ว แคร็ก วิธีติดตั้งอาจจะไม่เหมือนกัน
    แล้วใช้demontool เล่นได้ป่ะครับ ขอบคุณค๊าฟ
    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ถ้าขึ้นว่ากรุณาใส่แผ่นก็แสดงว่าคุณแคร๊กไม่สำเร็จไงครับ
    ผมก็ก็อบแค็กมาใส่แล้วก็ม่ะได้
    ของคุณแผ่นไม่แท้ใช่มะ เดววันนี้กลับบ้านไปลองดูไฟล์แคร๊กให้
    ขอบคุณค๊าฟ

  14. #14
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default

    คือผมอยากจะลงรูปให้ดูนะครับแต่ว่า มันลงรูปไงอ่า ผมลงในนี้ไม่เป็น T-T ถ้าตอนตั้งกระทู้อ่ะพอลงเป็นครับ ช้วยแนะนำที บางที ถ้ามีรูปประกอบจะง่ายกว่าเยอะ ขอบคุณค๊าฟ

  15. #15
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default

    ดันครับ

  16. #16
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default

    ดันก่อนนอนนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default

    รอผู้รู้ช้วยชี้แนะค๊าฟ

  18. #18
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    กำ.. ลงรูปม่ายเป็นหรอ - * -

    เดาว่าน่าจะเป็นที่แผ่นมากกว่าอ่ะครับ

    จะซื้อแผ่นก๊อปถ้าซื้อเป็น DVD9 ได้ก็ซื้อนะครับ เหอๆๆ ไม่ยุ่งยากดี

  19. #19
    OverclockZone Member emzth's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by NasTaZiO7 View Post
    กำ.. ลงรูปม่ายเป็นหรอ - * -

    เดาว่าน่าจะเป็นที่แผ่นมากกว่าอ่ะครับ

    จะซื้อแผ่นก๊อปถ้าซื้อเป็น DVD9 ได้ก็ซื้อนะครับ เหอๆๆ ไม่ยุ่งยากดี
    ขอบคุณค๊าฟ คือผมขอถามอีกอย่างนะครับ DVD9 คืออะไรต่างจากDVD ธรรมดายังไงเหรอครับ ไม่รู้จริงๆ

  20. #20
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by emzth View Post
    ขอบคุณค๊าฟ คือผมขอถามอีกอย่างนะครับ DVD9 คืออะไรต่างจากDVD ธรรมดายังไงเหรอครับ ไม่รู้จริงๆ
    DVD9 มันแค่เก็บไฟล์ได้มากกว่า DVD5 ธรรมดาๆ ที่ใช้ๆ กันอยู่เนี่ยแหละครับ

    คือๆ งี้ เกมแผ่นแท้ส่วนใหญ่ จะใช้แบบ DVD9 ไงครับ ลงเกมแผ่นเดียวจบ

    แต่แรกๆ ร้านขายแผ่นก๊อปปี้ไม่นิยมเพราะแผ่นเปล่ามันแพง แบ่งไฟล์ลง DVD5 2แผ่น ต้นทุนยังถูกกว่า DVD9 แผ่นเดียว

    แถมขาย 2แผ่น ก็โขกราคาเพิ่มได้อีก บลาๆๆ

    พอต้องแบ่งไฟล์ลง 2 แผ่น บางทีมันก็อาจจะมีแผ่นไหนเสียขึ้นมาเวลาไรท์แผ่นขายก็อาจเป็นได้ครับ (ถ้าไม่ได้เทสลงเกมมาก่อน แต่ส่วนใหญ่ใครมันจะไปเสียเวลาเทส)

    ส่วนแผ่นก๊อปปี้ DVD9 มันก็เหมือนแผ่นแท้ทุกประการ ใส่แคร็กมาให้ด้วยในแผ่น ลงเกมก็ลงทีเดียว แผ่นเดียว เหมือนแผ่นแท้เลย ง่าย จบ เท่านั้นเองครับ

    ไม่ยุ่งยากเหมือนเกมที่เป็น 2 DVD5 เด๋วสลับไปสลับมา บางเกมต้องลงแผ่น 1 -> 2 -> แล้วยังต้องกลับมาแผ่น 1 อีกรอบก็มี - -

    พอเข้าใจแล้วอ๊ะยังเอ่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •