overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Question !!! ผู้รู้ช่วย หน่อยจ่า !!!

    ผม เล่นเกมส์ทีมีกราฟฟิกสูงๆ อย่าง เช่น Assassin Creed , The Maw เล่นไปสักพักจะค้างและหลุด

    ออกจากเกมส์ แล้วมี ข้อความขึ้นแบบใน รูป



    แต่พออเล่นเกมส์ ที่มี กราฟฟิก ไม่มาก อย่างพวก Warcraft III กลับไม่หลุด

    คอมของผม เสียบจากเต้าเสียบแบบมี สวิท พอเวลาเปิด สวิทที่เต้าเสียบ จะมีไฟเขียวๆ
    ขึ้นที่ แผง mainboard พอกด สวิทคอมเปิดใช้ ก็เปิดได้ตามปกติ แล้วพอผม shutdown

    ไฟเขียวๆ ข้าง mainboard ยังติดอยู่นะ แต่พอปิด สวิทที่เต้าเสียบ แล้วเปิดใหม่ เท่านั้นหละ

    ไฟเขียวๆข้าง mainboard จะไม่ติดแล้ว เปิดสวิท power คอมเท่าไรก็ไม่ติด

    ต้องปิดคอม ปิดสวิทเต้าเสียบ ทิ้งไว้เป็น ชังโมง พอเปิดใหม่ ไฟข้างmainboard ถึงจะติด

    ทำให้เปิดปิดคอม ทันทีไม่ได้ อาการ แบบนี้ มันเป็นที่ อะไรเหรอครับ ? ผู้รู้ช่วยชี้แนะที

    ผมงงกับ อาการนี้ มากเลยครับ

    Spec :
    CPu : Intel Core2Duo E6650 2.33 GHz (เดิมๆไม่ได้ overclock)
    MB : Asus P5KR
    VGA : MSI 8800GT 512M
    RAM : Kingston 4G Bus 667
    Power Supply : Enemax 450W
    OS : Windows 7 Uktimate 32-bit
    DirectX 11 Update DirectX SDK แล้ว
    พัดลม 2 ตัว
    DVD 1 ตัว
    HDD 1 ตัว
    Last edited by Yok69; 2 Nov 2009 at 19:17:00.

  2. #2
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    แอร๋ยๆ

    ผมก็เป็นครับ..

    เป็นบ่อยมากด้วย แต่ก็ไม่เคยหาวิธีแก้ T^T

    ดัน ๆ ๆ ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    เห็นเค้าว่าให้ลองอัพเดต DirectX ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    DirectX 11 แล้วก็ UpDate DirectX SKD แล้วด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    พี่ๆ ผู้รู้ช่วยชี้แนะ ที่ ครับ จนปัญญา จะแก้ แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    ี อัพ DirectX
    อีกเรื่อง ก็น่าจะ Power Supply : Enemax 450W เป็นกันบ่อยๆนะครับอาการนี้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    power เหรอ ครับมันเสื่อม หรือ 450w มันไม่พอ อะ ?

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Yok69 View Post
    power เหรอ ครับมันเสื่อม หรือ 450w มันไม่พอ อะ ?
    อ่อ.. ถ้าประกันยังไม่หมดส่งไปเลยครับ แรกๆ 1-5 นาที และก็นานขึ้นๆใช่ใหม?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •