overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30
  1. #1
    OverclockZone Member jackcs001's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default ช่วยด้วย HIS 4850 ทำพิษ

    พอดีไปเจอ HIS 4850 ตัวละ 3,190 เลย สอยมาตัว แล้วทีนี้พอลงเสจก็ไม่มีรัย ร้อนนิดๆ ปรับพัดลม 100% ก็หาย แต่พอตอนเล่นเกมแล้วค้าง(ทุกเกม) 3D Mark 06 ก็ ERROR เป็นที่ ไดรฟเวอร์รึปล่าว เพราะใช้ตัวที่มากะกล่อง พอดีไม่ได้ แคพ รูปมาให้ดู ถ้าถ้าเป็นที่ไดรฟเวอร์ผมต้องเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นไหน ถึงจะเสถียรที่สุดครับ เพราะเคยใช้แต่เขียว พึ่งได้ลองแดงเป็นครั้งแรก เจอแบบนี้ใจแป้วเลย ยังไงก็ช่วยหน่อยนะครับ ไหนๆก็ใช้แดงแล้วก็ไม่อยากกลับไปใช้เขียวอีกครับ

    Spec :
    Core2DUO E8400@3.9 (ไม่ OC ก็ค้างอยู่ดี)
    P5P43TD Pro
    Kingston HyperX 4G/1600
    WD 5000AADS
    iCute 750W Pro
    HIS 4850 IceQ4 1GB <<=== ตัวปัญหา

    Windows 7 Build 7600 64 Bit

    ส่วนตัวคิดว่าเป็นที่ ไดรฟเวอร์แต่ไม่รู้ว่าต้องใช้ตัวไหนดีเพราะไม่เคยมาก่อน ช่วยกันหน่อยนะครับ ถือว่าสงเคราะห์น้องใหม่ ค่ายแดง ขอบคุณครับ




    **************************************************************************

    สรุปได้แล้วครับ เปลี่ยน เป็น 9.10 หายเป็นปริดทิ้งครับผม อิอิ ชื่นจายสบายอุรา 555+
    Last edited by jackcs001; 3 Nov 2009 at 10:52:48.

  2. #2
    OverclockZone Member Ewood's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2009
    Location
    อีสาน

    Default

    คิดอยู่ทำไมขายถูกจัง

  3. #3
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ลองโหลด 9.10 ตัวล่าสุดในเว็ปหลักมาลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Death's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2009

    Default

    ผมใช้ 9.8 อยู่เลยครับ แต่ของผม his 4850 512 mb อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jackcs001's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณครับ รอท่านต่อไป 9.10 +1 เสียง 9.8 +1 เสียงละ

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ลอง 9.6 9.7 9.8 9.9 9.10

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองลงวินโดวใหม่ซักทีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pokoty's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2009

    Default

    9.10 ครับ ลองดู ก่อน ลงแล้วยังไม่ได้ค่อยหาทางแก้ใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member ก๊องแก๊ง's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ลดความเร็ว core ลง ก่อน สัก 30 mhz. แต่ก่อนของผมก็เป็น (ใช้ซิงค์เดิม) ต้องลดความเร็ว core ถึงหาย แต่ตอนนี้ใช้บล็อกน้ำ หายปกติแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    9.10 ยังไม่เจอปัญหา แต่ของผมเป็น XFX

  11. #11
    OverclockZone Member jackcs001's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณมากนะคร้าบบบบ ทุกๆท่าน งั้นเดี๋ยวลองจัด 9.10 ดูซักดอก เป็นยังไงเดี๋ยวจะมารายงานอีกทีนะครับ เลิกงานแล้วค่อยว่ากัน อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    เอามายืมหน่อย เดี๋ยวลองให้ คริๆ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    บอกแล้วว่า His ชอบมีปัญหา อิๆ ของถูกไม่ได้ดีเสมอ 555+++

    ไปดีกว่าเดี๋ยวงานเข้า>>>>>>>>

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    จำได้ว่าเหมือนจะต้องลงพวก Hotfix ก่อนครับ สำหรับ ATI ไม่รู้ทุกตัวหรือเปล่า

  15. #15
    OverclockZone Member cynical's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ได้ไป clock mem มันหรือป่าวครับ ผม clock แต่ Core (700) ไม่ค้างนะ ถ้า clock mem เล่นเกมส์ค้างแน่นอน

    ตอนนี้ใช้ 9.10

  16. #16
    OverclockZone Member jackcs001's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    จำได้ว่าเหมือนจะต้องลงพวก Hotfix ก่อนครับ สำหรับ ATI ไม่รู้ทุกตัวหรือเปล่า
    โหลดได้ที่ไหนครับ ตัว Fix เนี่ย

    Quote Originally Posted by cynical View Post
    ได้ไป clock mem มันหรือป่าวครับ ผม clock แต่ Core (700) ไม่ค้างนะ ถ้า clock mem เล่นเกมส์ค้างแน่นอน

    ตอนนี้ใช้ 9.10
    เดิมๆเลยครับท่าน 625/993 ถ้าจำไม่ผิด

  17. #17
    OverclockZone Member Anupong.S's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    โพธาราม ราชบุรี & RMUTR

    Default

    เข้ามาดู

  18. #18
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    3dmark06 ผมต้องใช้ตัวfixอ่ะครับถึงจะรันได้ของผม4870นะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member sand2005's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    Banglamung

    Default

    ของผมเคยเป็นแบบนี้หล่ะ เปลี่่ยนเวอชั่นวินโดว์หายขาดเลยครับ แต่ของผมพลังสีครับ

  20. #20
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ของผมก็ซื้อมาให้น้องใช้ก็ปกติดีนิครับ

    ตัวไดร์ฟเวอร์ที่แถมมามัน 9.7 ถ้าไม่เวิร์กก็ลอง 9.10 จากเว็บ (ผมว่าไม่ต่าง)

    โดยทั่วไปไม่มีปัญหานะ

    ส่วน 3DMark06 รู้สึกมันจะมี hotfix 2 ตัว
    - ตุลา 2008
    - มิถุนา 2009 (ถ้าจำเดือนผิดขออภัย)

    เพราะถ้าไม่ลง hotfix บางทีมันรันไม่ได้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •