overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member kibrain's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009
    Location
    บางพลี-ศรีราชา

    Default MAXNET แบบนี้ปกติหรือปล่าว

    MAXNET 3 mb วิ่งอยู่แค่นี้เองงงงงง

    http://speedtest.ookla.com/result/669007213.png

    Last edited by kibrain; 2 Nov 2009 at 12:11:47.

  2. #2
    OverclockZone Member zar0079's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    อนาถ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nitrous's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2008
    Location
    Thailand.

    Default

    ปกติแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member boomja604's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008
    Location
    จ.นครศรีธรรมราช (วิศวคอมพิวเตอร์ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขต หาดใหญ่)

    Default

    ค่า upload ต่ำไปครับผม แต่ download ดีแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Upload -*-

    ไปดูในเราเตอร์ สักหน่อยดีกว่า ว่าต่อมาเท่าไร?

  6. #6
    OverclockZone Member aekpong's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009

    Default

    อย่าวัดเลย คับผมว่า LOAD ไฟล์ อะไร ปกติอ่ะ ป่าว

    ผม ก็ ขึ้น 450 K กว่า maxnet 3mb

  7. #7
    OverclockZone Member boomja604's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008
    Location
    จ.นครศรีธรรมราช (วิศวคอมพิวเตอร์ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขต หาดใหญ่)

    Default

    Quote Originally Posted by aekpong View Post
    อย่าวัดเลย คับผมว่า LOAD ไฟล์ อะไร ปกติอ่ะ ป่าว

    ผม ก็ ขึ้น 450 K กว่า maxnet 3mb
    450 ถึงเหรอครับ ทำไมของผมแต่ 350 กว่าๆเองครับ นั่นมัน 4m ไหมหล่ะรับท่าน

  8. #8
    prawan
    Guest

    Default

    รู้สึกเห็นเขาว่า่กันว่ามันขึ้นอยู่กับระยะทางระหว่างบ้านกับตู้จ่ายสัญญาณด้วยนะครับ เมื่อก่อนผมติดตั้ง Maxnet ตั้งแต่ตอนที่ 256k แต่***งตู้จ่ายสัญญาณเกิน 5 กิโล สัญญาณเลยไม่ดี แถมหลุดบ่อยอีกต่างหาก แต่ตอนนี้ตู้ย้ายมาใกล้บ้านแระดีขึ้นหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member kibrain's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009
    Location
    บางพลี-ศรีราชา

    Default

    หายแล้วครับ เป็นที่ สปิ๊ตเตอร์ (แผมก็ซื้อมาใหม่น่ะ)
    ตอนนี้ต่อตรงอยู่ เหอะๆ


  10. #10
    060636595
    Guest

    Default

    Spliter เป็นสิ่งที่ไม่สมควนมองข้ามน่ะครับ โดยเฉพาะพวกที่มีสัญญาณโทรศัพย์บ้านมาในสายด้วย เลือกซื้ออันดีดีหน่อยครับ เวลาต่อนานๆ 24 ชั่วโมง/วัน จะได้ลื่นๆไม่มีปัญหา

    แต่ถ้ามีแค่สัญญาณ Internet อย่างเดียวต่อตรงก็ได้ครับไม่ต้องใช้

  11. #11
    OverclockZone Member kibrain's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009
    Location
    บางพลี-ศรีราชา

    Default

    ผมซื้อมาอันนึง 200กว่าบาท ของอะไรไม่รุ้ แต่ ผมว่ามันก็okนะ หนักๆแลดูแข็งแรง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •