overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member sexytommy's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009
    Location
    มีนบุรี,บางกะปิ,รามคำแหง กทม.

    Default เซียนแนะนำทีครับว่าแรมอะไรคู่ควรกับ Rampage II Extreme ของกระผม

    รบกวนชี้แนะทีนะครับ ควรจะเล่นกี่ MB ดีครับ Triple หรือ Dual ควบคู่กับระบบปฎิบัติการณ์ที่

    สมบูรณ์ที่สุดที่จะรองรับ Hardware ชุดนี้แล้วก็เล่นได้อย่างไม่มีปัญหาครับ

    ปล. CPU Core i7 920 นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sexytommy's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009
    Location
    มีนบุรี,บางกะปิ,รามคำแหง กทม.

    Default

    เพิ่มเติมด้วยครับ...ภายในสิ้นปีนี้ หรือต้นปีหน้า คาดว่าจะมีบอร์ดที่เหนือกว่า Rampage II Extreme ออกมาบ้างหรือไม่ครับ? (Socket 1366) ขอบคุณครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    เงินถึงก็ซัดนี่เลยครับ G.SKILL DDR3 6GB RH 2000MHz 6200
    เพิ่มเติมด้วยครับ...ภายในสิ้นปีนี้ หรือต้นปีหน้า คาดว่าจะมีบอร์ดที่เหนือกว่า Rampage II Extreme ออกมาบ้างหรือไม่ครับ? (Socket 1366) ขอบคุณครับผม
    ถึงมีก็ไม่ต้องไปกลัวครับ X58 ที่ท่านมี เมพขิงๆ ยัดกันได้ยัน i9

  4. #4
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    แต่ที่มี อยู่ตอนนี้ 1366

    ยังไม่มีตัวไหนรองรับ USB 3.0 , SATA 3

    เลยนะ.. ผมว่าท้ายๆปี หรือต้นปีหน้า น่าจะมีออกมาบ้าง เพราะ 1156 มีออกมาแล้วของ Giga

  5. #5
    OverclockZone Member sexytommy's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009
    Location
    มีนบุรี,บางกะปิ,รามคำแหง กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    เงินถึงก็ซัดนี่เลยครับ G.SKILL DDR3 6GB RH 2000MHz 6200

    ถึงมีก็ไม่ต้องไปกลัวครับ X58 ที่ท่านมี เมพขิงๆ ยัดกันได้ยัน i9
    Rampage ตัวนี้รับได้นะครับผม?

  6. #6
    OverclockZone Member sexytommy's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009
    Location
    มีนบุรี,บางกะปิ,รามคำแหง กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by Mr.SnaCk View Post
    แต่ที่มี อยู่ตอนนี้ 1366

    ยังไม่มีตัวไหนรองรับ USB 3.0 , SATA 3

    เลยนะ.. ผมว่าท้ายๆปี หรือต้นปีหน้า น่าจะมีออกมาบ้าง เพราะ 1156 มีออกมาแล้วของ Giga
    ดีกว่า 2.0 ตอนนี้ที่ใช้อยู่ยังไงอ่ะคับผม? -.-

    ASUS ยังไม่ออกมาเลยนะครับ?

  7. #7
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ASUS Rampage-II Extreme

    Intel® Core™i7 Processor Ready
    Intel® X58/ICH10R
    Triple-channel, DDR3 2000(O.C) Support
    TweakIt
    ProbeIt
    Extreme Engine with ML Cap Design
    SLI/CrossFire On-demand
    SupremeFX X-Fi
    BIOS Flashback

  8. #8
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    USB 3.0 ความเร็วอยู่ที่ 4.2 GB/Sec
    ส่วน
    SATA 3.0 อยู่ที่ 6 GB /Sec ครับ

    เร็วขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย.. ถึงจะยังไม่ค่อยมีอุปกรณ์ ออกมาเยอะ
    แต่มีพอร์ท รับรองไว้ ย่อมดีกว่า

    ไม่เกินปีหน้า.. Thumbs Drive 3.0 จะเกลื่อนตลาดดดดดด
    Last edited by Mr.SnaCk; 2 Nov 2009 at 12:48:37.

  9. #9
    OverclockZone Member sexytommy's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009
    Location
    มีนบุรี,บางกะปิ,รามคำแหง กทม.

    Default

    สรุปแล้วเล่นโน๊ตบุครอไปก่อน...ปีหน้าว่ากัน...ดีมั้ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    ดีเลยครับ..

    ผมก็รอปีหน้าเหมือนกัน ตอนนี้เล่น โน้ตบุ้ก.. ซึ่งเก่ามากๆ T^T

    ไว้รอพวกที่กำลังออกมาก่อน ผมว่าน่าจะดีกว่านะครับ.. จะได้ไม่ต้องเสียดาย ละก็
    เสียเวลามาอัพเกรดอีก

    ว่าแต่มีเมล์ ไหมครับ.. เผื่อไว้คุยกันตอนจะประกอบ ฮิฮิ..

    ปล.ผมไม่ใช่ชาวสีม่วงนะครับ อย่าเข้าใจผิด 55

  11. #11
    OverclockZone Member yochiaeman's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    ลองดูนี้ครับ ผมว่าน่าจะพอมีประโยชน์บ้าง
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  12. #12
    OverclockZone Member sexytommy's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009
    Location
    มีนบุรี,บางกะปิ,รามคำแหง กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by Mr.SnaCk View Post
    ดีเลยครับ..

    ผมก็รอปีหน้าเหมือนกัน ตอนนี้เล่น โน้ตบุ้ก.. ซึ่งเก่ามากๆ T^T

    ไว้รอพวกที่กำลังออกมาก่อน ผมว่าน่าจะดีกว่านะครับ.. จะได้ไม่ต้องเสียดาย ละก็
    เสียเวลามาอัพเกรดอีก

    ว่าแต่มีเมล์ ไหมครับ.. เผื่อไว้คุยกันตอนจะประกอบ ฮิฮิ..

    ปล.ผมไม่ใช่ชาวสีม่วงนะครับ อย่าเข้าใจผิด 55
    weeraboontommy@gmail.com ครับพ้ม

  13. #13
    OverclockZone Member sexytommy's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009
    Location
    มีนบุรี,บางกะปิ,รามคำแหง กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by yochiaeman View Post
    ลองดูนี้ครับ ผมว่าน่าจะพอมีประโยชน์บ้าง
    โหลดไม่ได้อะคับผม

  14. #14
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    rampage II มันไม่มี dual ไม่ใช่เหรอ มีแต่ triple
    dual ต้อง 1156

    ชอบก็ซื้อเลยไม่ต้องรอหรอก
    รอ sata III พอมันออกมาได้ครึ่งปี ก็มีข่าว sata IV อีก ไม่จบไม่สิ้น

    ram 6 GB ไปเลย ถ้ารวย ถ้าใช้ 32 bit อีก 3 กิ๊ก ก็ไป ramdisk

    ถ้าตังค์เหลือ อย่าลืม HD SSD ด้วยนะ เอาสองตัวมาต่อ raid จะได้แรงสมใจ

    การ์ดจอเอา 295 ตัวเดียวก็พอ หรือจะรอ 3xx ก็ได้
    Last edited by 1623; 2 Nov 2009 at 19:34:43.

  15. #15
    OverclockZone Member sexytommy's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009
    Location
    มีนบุรี,บางกะปิ,รามคำแหง กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by 1623 View Post
    rampage II มันไม่มี dual ไม่ใช่เหรอ มีแต่ triple
    dual ต้อง 1156

    ชอบก็ซื้อเลยไม่ต้องรอหรอก
    รอ sata III พอมันออกมาได้ครึ่งปี ก็มีข่าว sata IV อีก ไม่จบไม่สิ้น

    ram 6 GB ไปเลย ถ้ารวย ถ้าใช้ 32 bit อีก 3 กิ๊ก ก็ไป ramdisk

    ถ้าตังค์เหลือ อย่าลืม HD SSD ด้วยนะ เอาสองตัวมาต่อ raid จะได้แรงสมใจ

    การ์ดจอเอา 295 ตัวเดียวก็พอ หรือจะรอ 3xx ก็ได้
    โอวว คับ ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member lek102's Avatar
    Join Date
    31 May 2009
    Location
    พนาสนธิ์12 บางปู สมุทรปราการ

    Default

    ผมใส่แรมkingston 6 GB (ชุด3*2GB) windows7 32bit เห็นแค่4GBครับ
    I7 920 ครับ บอร์ดRampage II Extreme เหมือนกันครับ ยังงงอยู่เลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member FunFunBoy's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2009
    Location
    HATYAI

    Default

    Quote Originally Posted by 1623 View Post
    rampage II มันไม่มี dual ไม่ใช่เหรอ มีแต่ triple
    dual ต้อง 1156

    ชอบก็ซื้อเลยไม่ต้องรอหรอก
    รอ sata III พอมันออกมาได้ครึ่งปี ก็มีข่าว sata IV อีก ไม่จบไม่สิ้น

    ram 6 GB ไปเลย ถ้ารวย ถ้าใช้ 32 bit อีก 3 กิ๊ก ก็ไป ramdisk

    ถ้าตังค์เหลือ อย่าลืม HD SSD ด้วยนะ เอาสองตัวมาต่อ raid จะได้แรงสมใจ

    การ์ดจอเอา 295 ตัวเดียวก็พอ หรือจะรอ 3xx ก็ได้
    ใส่สองตัวก็มองเห็น Dual ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •