overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 42
  1. #1
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default KMPlayer ดูใน win 7 ทำไมภาพ แตก อะ

    KMPlayer ดูใน win 7 ทำไมภาพ แตก อะ

    ใช้ gom ดูไม่เป้นไร เลย ปรับยังไงเนีย

    การ์ดจอ HD4200

  2. #2
    gianna
    Guest

    Default

    ต้องไปเซ็ทค่าอะไรก่อนหรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2009

    Default

    ขอรู้ด้วยคนกำลังมีปัญหาอยู่เหมือนกัน เซ็งเลยเพราะชอบโปรแกรมนี้ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member valentinelism's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ปากช่อง โคราช

    Default

    ผมก็สงสัยมานานแล้วเหมือน แต่ไม่ได้ใส่ใจมาก มีคนถามก็ดีเหมือนกัน ใครรู้มาบอกหน่อยนะครับว่าปรับอะไรตรงไหนบ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member coolyfresh's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    เหมือนกันเลย นึกว่าเปนกับผมคนเดียว เพราะเหนมีแต่คนใช้

  6. #6
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ภาพแตกนี้ยังไงครับ รบกวน cap ภาพมาให้ดูหน่อย

    แล้วที่ว่าแตกเป็นทุกนามสกุล file เลยรึเปล่า หรือเป็นเฉพาะพวก hd

  7. #7
    OverclockZone Member 13azmaru's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    อืม...

  8. #8
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ใช้อะไรก็แตกครับ ถ้าไม่ใช้ WMP เล่น ไม่รุว่าต้องเซ็ตค่ายังไงน่ะครับ รอผุ้รู้ Vista Se7en เป็นเหมือนกันหมดเลย

  9. #9
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ลองไปเอาตัวนี้มาใช้ดูครับ....ผมใช้อยู่ไม่มีปัญหาอะไรแต่ต้องปรับแต่งนิดหน่อยว่าเราดูหนังไฟล์ประเภทไหนอยู่
    http://jm.wmzhe.com/
    อันนี้ลองเอาไปศึกษาดูนะครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...33&postcount=7
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=306606
    http://forum.thaidvd.net/index.php?showtopic=86289
    ถ้าปรับแต่งเป็นแล้วท่านจะรัก..Hidef..จนถอนตัวไม่ขึ้นเลย.......5555555

  10. #10
    OverclockZone Member Anonymous!'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2009
    Location
    Hatyaiii city ~

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกัน

    ดูกับ Gom ก็ปกติ
    มาเปิดกับ KM ภาพแตกหมดเลย
    TT

  11. #11
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    แตกยังไงคับ เพราะผมใช้ win7 64bit กับ kmp ดูหนังภาพก็ไม่แตกนะคับ ดูชัดดี เปิด hidef ใช้ haali decode เอา แจ่มเป็ด

  12. #12
    bffmssss
    Guest

    Default

    ครับ แผ่น VCD ตามร้านทั่วไป แตกเหมือนกันครับ

    ลองหา power dvd 9 มาใช้ดูครับ ภาพแจ่มชัดมาก เสียดายมีหมดอายุ

    ส่งสัยต้องหาใช้วิชามาร เหอๆ โหลดมาละ

  13. #13
    OverclockZone Member yacung's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    ผมแนะนำนะครับ


    ถ้าอยากให้ได้คำตอบที่ชัดเจน

    คณช่วย capture ภาพที่คณว่ามันแตกมาให้ดด้วยครับ

    เราจะได้แนะนำได้ถูกนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2009

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยคับ เด๋วต้องลองวิธีข้างบน...

  15. #15
    beer_rs's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Nakhonratchasima-ร.ส.101-บางกะปิ-หนองจอก

    Default

    ลอง cap ภาพมาให้ดูหน่อยครับ

    เพราะมองไม่ออกว่าแตกยังไง พอดีไม่ได้ใช้KM

    ผมใช้ purecode ตัวเดียว

  16. #16
    OverclockZone Member nuinanui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2009

    Default

    มาด้วย ช่วยดัน อีก 1 ความแตก.........เหมือนกัน T@T

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    Whree there is life,there is hope

    Default

    ไปปรับที่เมนู Videoadvance >Videorendering>Enhance Videorenderer
    รับรองครับหลังจากปรับแบบที่ว่าแล้ว ไม่มีแตก
    นอกซะจากแตกเพราะคุณภาพของหนังของท่านเอง

  18. #18
    OverclockZone Member youri's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default

    ลองปรับดูนะครับ มันจะมีตอนที่เราลงเสร็จจะมีให้เลือกปรับ แต่ถ้าใครลงแล้ว ให้ไปที่ โฟลเดอร์ KMPlayer

    แล้วคลิ๊กเลือก KMPlayer Setup Wizard เลือกเป็น ภาษาไทยซะจะได้อ่านสะดวก แล้วติ๊กเลือกที่

    user define setting มันจะมีให้เลือกปรับแต่ง ให้เลือก คุณภาพสูงไปเลยนะครับ(3GH)(ที่สำคัญตัวนี้

    ละครับที่ทำให้ภาพไม่แตก) นอกจากนั้นก้เลือกไปตามอัธยาศรัยเลยครับ เสร็จลองเข้าไปดูใหม่ภาพไม่แตกแล้ว

    ป.ล. ตอนเราติดตั้งครั้งแรก ถ้าเลือกมาตราฐานไป มันจะปรับให้ตามคำแนะนำ เวลาเปิดมันจะภาพแตกให้เซท

    ที่ผมแนะนำไว้ระดับสูง(3GH) ผมลองปรับแล้วไม่แตกนะเนียนขึ้นเยอะ

  20. #20
    OverclockZone Member zoros's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2010
    Location
    บนโลกมนุษย์อันวุ่นวาย

    Default

    ผมลงตอนแรกเป็นเวอร์ชั่นเก่าก็แตกคับ เลบลบทิ้งไปโหลดตัวเวอร์ชั่นล่าสุดมาภาพสวยเลยคับไม่แตกกดติดตั้งธรรมดาไม่ได้ปรับค่าไรเลย 7ultimate32bitคับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •