overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default ช่วยหน่อยครับ จะทำ คอมใหม่

    CPU-
    mb-
    ram
    Gpu-ตอนนี้ใช้GTX285 ควรอัพไหมครับ
    ้hd -320G+1Tb มีแล้วครับ
    pwu iCute TiTaNium Pro 900W มีแล้วควรเปลี่ยนไหม
    มีงบ 30000-35000 ครับ จอ มีแล้ว แคช มีแล้วครับ ตอนนี้ใช้Q9400
    เน้น เล่นเกมโหดๆๆ+งาน AOtocad
    ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    CPU: Core i7 920 2.66GHz = 10390.-
    M/B: ASUS P6T = 8350.-
    RAM: G.SKILL DDR3 TRI-CHANNEL 6GBRM/1600= 5900.-

    ที่เหลือของเดิม Q9400ยังแรงไม่พออีกเหรอท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณท่าน Sn0w_Man มากครับ ส่วนQ9400 มันก็ได้อยู่ครับ แต่ บอทEP35Ds3R แรมผมก็ งงๆๆใส่2กิก1ตัว1กิก2ตัวเลยคิดว่าเปลี่ยนก้เปลี่ยนเลยทั้งชุดเลยครับ ว่าแต่iCute TiTaNium Pro 900W จะเอาไหวไหมครับกับสเปกใหม่ ขอบคุณอีกครั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    Quote Originally Posted by jkjt View Post
    ขอบคุณท่าน Sn0w_Man มากครับ ส่วนQ9400 มันก็ได้อยู่ครับ แต่ บอทEP35Ds3R แรมผมก็ งงๆๆใส่2กิก1ตัว1กิก2ตัวเลยคิดว่าเปลี่ยนก้เปลี่ยนเลยทั้งชุดเลยครับ ว่าแต่iCute TiTaNium Pro 900W จะเอาไหวไหมครับกับสเปกใหม่ ขอบคุณอีกครั้งครับ
    900W. คิดว่าจะไม่พออีกเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    เห็นหลายท่านในเว้บ นี้ไม่ค่อยมั่นใจกับยี่ห้อนี้เท่าไรครับ แต่ไงต้องขอบคุณท่านSn0w_Manมากครับ อืมผมมีอีกคำถาม คืออยากทราบมานานละครับ ในเกมไครสิด เวอร์เฮด aax16Q กับ aax16 มันต่างยังไงครับเพราะผม ลอง aax16Q เล่นไปบางครั้ง หน้าจอจะมืดเป็นระยะๆๆๆครับ แต่ถ้าaax16 ไม่มีอาการแบบนันครับ ขอบคุณท่านอีกครั้งครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by jkjt View Post
    CPU- i7 860 10900
    mb- Gigabyte P55 UD4P 6400
    ram GSKILL RH 2000 2x2 4200
    Gpu-ตอนนี้ใช้GTX285 ควรอัพไหมครับ พอแล้วเหลือๆครับ เดี่ยวจอ I7 เข้าไปจะรู้ว่า จริงๆ 285 มันแรงแค่ใหนครับ
    ้hd -320G+1Tb มีแล้วครับ
    pwu iCute TiTaNium Pro 900W มีแล้วควรเปลี่ยนไหม ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนครับ ใช้ได้แล้วแบบสบายๆครับ
    มีงบ 30000-35000 ครับ จอ มีแล้ว แคช มีแล้วครับ ตอนนี้ใช้Q9400
    เน้น เล่นเกมโหดๆๆ+งาน AOtocad
    ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ
    SINK MAGAHALEM + FAN 3000

    เท่านี้แหละครับแรงแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณพี่วิกรครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    รบกวนพี่อีกนิดครับ ผมอยากรู้ aax16Q aax16 ต่างกันไงครับผมลอง ใช้ aax16Q ในใครสิด ถาพ มันจะสลับหน้าจอมืดละก้มาเหมือนเดิม แต่aa16xกลับไม่มีปัญหาครับ แล้วอีกอย่าง ครับ บอด ที่มีsata3 usb3 ผมจะใส่อาร์ดิสลูกเดิมได้ไหมครับ ขอบคุณพี่วิกรและทุกท่านครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สลับไปมาตลอดหรือเปล่าครับ
    ถ้าแค่ครั้งเดี่ยวไม่เรียกปัญหาครับ

    ใส่ได้ครับ SATA 2 ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    สลับไปมาครับ แบบถ้าโดน ยิง หนักๆๆ หน้าจอจะมืดละก้หาย ครับ ขอบคุณพี่ วิกรมากครับ แล้ว 1366 กับ 1156 ตัวไหนอนาคตไกลกว่า ครับแบบว่าไม่อยากอัพบ่อยครับ อยากใช้สัก4-5ปีครับ
    Last edited by jkjt; 3 Nov 2009 at 16:24:22.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •