overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default มีใครเคยเจอปัญหานี้แล้วแก้ไขผ่านไหม?



    ไฟเลี้ยงไม่พอ ?

    สายไฟ 6pin ที่เสียบเข้าตัวการ์ดจอ เสียบอยู่ ปรกติดี ไม่หลวม ไม่หลุด

    มีใครเคยเจอแบบนี้ป่าวครับ แล้วแก้ไขวิธีใด แล้วผลที่ออกมาเป็นอย่างไร

  2. #2
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    เอิ้กๆ อยากรู้เหมือนกันครับ

    ว่าแต่ใช้ PSU ตัวไหนอยู่เหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    NMB 460W แต่ดูท่าแล้วจะไม่ถึง 460W

  4. #4
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    เคยเจอเหมือนกันครับ
    ตอนนั้นให้ช่างที่ร้านประกอบคอมให้
    แล้วช่างดันลืมต่อสายไฟเลี้ยงการ์ดจอให้ก็ขึ้นแบบนี้่อ่ะครับ
    สงสัยว่าอาการของท่าน psu ไม่พอหรือเปล่า ???

  5. #5
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    นั่นน่ะสิครับ ผมก็ว่า PSU น่าจะไม่พอ แต่ไม่กล้าฟันธง เพราะไม่มีความรู้ 0-0

    แต่ 460 สำหรับผมก็ว่าน้อยนะครับ... จขกท มีงบพอที่จะเปลี่ยนไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    Quote Originally Posted by Mr.SnaCk View Post
    นั่นน่ะสิครับ ผมก็ว่า PSU น่าจะไม่พอ แต่ไม่กล้าฟันธง เพราะไม่มีความรู้ 0-0

    แต่ 460 สำหรับผมก็ว่าน้อยนะครับ... จขกท มีงบพอที่จะเปลี่ยนไหมครับ
    ครบ สั่งมาแล้ว รอเขาส่งของมาให้ครับ

    ผมกังวลแต่ว่า การ์ดผมจะเอ๋อเร๋อ น่ะซิครับ

    ผมเลยมาถามว่า เคสนี้ ใครเคยพบเคยผ่านเจอบ้าง

    ที่ถามเพราะผมใจร้อนน่ะครับ ถ้าการ์ด ผมก็จะได้ไปเคลมกับพี่ต๋อง

    ถ้า PSU ผมก็จะนั่งรอใจเย็น ๆ รอของ

    แต่ถ้าเป็นทั้งคู่ กรี๊ดสลบ

  7. #7
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    จึ้ก ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member TONG_KHUM's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    หลักสี่ แจ้งวัฒนะ

    Default

    ์NMB 460 วัตต์ ไฟเลี้ยงไม่พอครับทำเอา 3870 ของผมภาพแตกไปเคลม 2 รอบ รอบ 3 เปลี่ยนเป็น Tagan หายสนิท ตอนนี้ยังกองไว้ที่พื้นห้อง

  9. #9
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    Quote Originally Posted by TONG_KHUM View Post
    ์NMB 460 วัตต์ ไฟเลี้ยงไม่พอครับทำเอา 3870 ของผมภาพแตกไปเคลม 2 รอบ รอบ 3 เปลี่ยนเป็น Tagan หายสนิท ตอนนี้ยังกองไว้ที่พื้นห้อง
    อ่าจริงหรอครับ ก่อนภาพแตก นี่ใช้งานเล่นเกมส์ ปรกติใช่ไหมครับ
    แล้วจู่ ๆ ก็ภาพแตกเลยใช่ป่าวครับ

    ตอนนี้เปลี่ยน PSU แล้วหายสนิทเลยใช่ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ผมเคยเป็น...เปลี่ยน PSU แล้วหาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •