overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default คำถามด่วย เกี่ยวกับ Modernwarfare2

    เคยเจออาการนี้ไหม Can't read media ไหมครับ มันคืออะไรอ่าครับ เครื่อง Lot 83407 อัพ1.6 และด้วยอ่าครับ พอนำแผ่นไปอีกเครื่องดันเล่นได้ซ่ะงั้น ผมไปถามผู้ที่ไลท์แผ่นขายเค้าบอกว่าไรท์ไม่สำเร็จใช่หรือไม่ครับ

    ขอบคุณที่รบกวนตอบครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    อัพ

  3. #3
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    อัพ

  4. #4
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ผมงงว่ามันเกี่ยวอะไรกับ Modern Warfare 2

  5. #5
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    ผมงงว่ามันเกี่ยวอะไรกับ Modern Warfare 2
    ผมก็ งง เหมือนกันว่าไมใส่เครื่องผมและมันขึ้น Can't read media อ่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2009

    Default

    น่าจะเป็นที่แผ่นนะครับ ผมก็เหมือนเคยเป็นนะ ใช้แผ่นสุดห่วยPrincoไรท์มันไม่อ่าน-*-

  7. #7
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ขอมูลจากอื่น

    ผมเอาเครื่องไปแปลง มา อ่ะครับ ร้าน ตา บ๊อง เขาบอกว่า 1.60 ก็เล่นๆไป ซื้อแผ่น ล่อ มาด้วย แต่พอกลับมาบ้านนะครับ ดัน เล่น เกม ที่มี wave 4 ได้โดยที่ไม่ต้องล่อ แผ่น ซะงั้น ผม เลย งงเลย คือ ผม ลองทั้งหมด 3 เกม แล้วครับ dragon age , taken 6 , gta 4 เสริม ตอนแรกอยู่ที่ร้าน ก็ลองอยู่เกมเดียว คือ call of duty m2ก็ต้องใช้แผ่นล่อ แล้ว ก็ เสียบสายแลนที่ร้าน อัพเดท บอร์ด อ่ะครับ แต่ผมกลับมาบ้านก็ เล่นเกม ที่เวป 4 ได้หมด ยกเว้นอยู่เกมเดียวต้องใช้แผ่น ล่อ คือ call of duty m2 สรุป ว่าเครื่องผม เป็น ver อ่ะไรอ่ะครับ งงไปหมดแล้ว อ๋อ เกมทั้งหมดที่โหลดมา ก็โหลดจาเวปบิต ทั่วไปของ ไทย คือ ผึ้ง กับ ต้มยำ นะครับ ยังไม่น่าจะ แพทจาก4มา3 อ่ะครับเลยงง อยากรู้ช่วยไขความข้องใจหน่อยนะครับ

    ของผมก็เป็นแบบนี้อ่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Seeds's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2009

    Default

    เป็นเหมือนกัน เพิ่งซื้อมาเมื่อวาน

  9. #9
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    ผมเจอไป 2 แผ่น Melody พอแผ่นที่ 3 ผ่าน

    แต่ผมทำงี้ครับ

    1. Patch wave 4 มา wave 3 ตามวิธีทำ http://www.dvdgameonline.com/forums/...owtopic=187270

    ซึ่งไฟล์ MW2 เนี่ย มันไม่มี .dvd ก็เลยต้อง Patch สร้างไฟล์ .dvd มาก่อน

    2.เสร็จแล้วไรท์ผ่าน Cookies Burner (ซึ่งตรงนี้ มันอ่านไฟล์ผ่าน .iso อยู่แล้ว ผมเลยไม่รู้ว่าที่ Patch ไป มันส่งผลกระทบอะไรมั้ย)

    ไรท์เสร็จ ลองเปิด อ่ะ ได้ละ ขึ้น Play Game

    3.ยังไม่จบ มันขึ้นมาว่าให้ Update ผมก็อัพ สรุป อัพไม่ผ่าน Avatar หายอีก งงแดก ไม่รู้จะทำไง

    4.เลยลองเข้าเวป Xbox ไปหาไฟล์ Dashboard ตัวใหม่ โหลดเสร็จ ไรท์ใส่แผ่น Update

    5.ปรากฏว่าผ่าน เล่นได้ซะเฉยๆ

    ผมก็เลยงงๆว่า สรุปแล้ว มันต้อง Patch มั้ย / ต้องอัพ Dashboard ตัวใหม่มั้ย

    หรืออาจจะสรุปง่ายๆ ว่า 2 แผ่นแรก แผ่นมันเน่า (คือไม่เกี่ยวกะ Patch หรือ Dashboard แต่อย่างใด -*-)

    ป.ล.การกระทำด้านบน ทำด้วยความมั่ว 100% ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •