overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Attacker's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2009

    Default Q9600 ใช้windowsอะไรกันแล้วเล่นเกมได้ไม่มีปัญหาvista?win7

    ช่วยแนะนำทีครับ ที่ผมทดสอบลอง


    ผมลงxpปรับแต่งskzที่เขาว่าเร็วสุด atlon64 1.8GHz ram 1GB dual ch


    ผมใช้Q9600 ddr 4GB dual Ch

    กับ XP skz 32bitไม่รู้สึกว่าเร็วกว่าเดิมเลย


    ผมลงใหม่ใช้ xp 64bit editon sp2updateหน้าเว็บ รู้สึกว่าเร็วขึ้นกว่าตอนใช้Althon

    แต่ลงเกมบางเกมไม่ได้ yuri ก็เล่นไม่ได้ เซ็ง

    win7 ยังไม่ได้ลองเล่นเกมได้ป่าวไม่รู้

    vista ก็ยังไม่ได้ลอง ลงเกมมีปัญหาป่าวไม่รู้


    แนะนำทีท่าน

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    win7 กับ vista ไม่เห็นจะมีปัญหารายเลย มีแค่เกมบางเกม น้อยมาก ที่จะเป็นปัญหา
    อย่าฟังคนอื่นพูด ลองเองถึงจะรู้
    วิธีใช้งานของคนแต่ละคนไม่เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    คุณเอา มาใช้ เปิด แค่ นี้ไม่รู้สึก หรอก

    ต้องเอา ทั้ง2 สเป็ก ไปลองกับเกมส์ แรงๆ แแปลงไฟล์ วิดีโอ ถึง จะรู้สึก

    ปล.เล่นเน้ต คอมกากๆ ก็เร็ว เท่ากัน

  4. #4
    gianna
    Guest

    Default

    .....
    Last edited by gianna; 13 Jun 2014 at 09:24:01.

  5. #5
    OverclockZone Member Dark-Master's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    www.PNN.in.th

    Default

    Quote Originally Posted by gianna View Post
    ผมว่า vista sp2 นิ่งกว่า win7 นะ
    วินโดว 7 น่าจะรอ SP1 ออกมาก่อนปีหน้าอะ ถึงจะนิ่งขึ้นแอะ
    Win7 > Vista SP2 ครับ ไม่ว่าจะทั้ง Desktop Series หรือ Server Platform อย่าง 2008 R2 > 2008 ผมไม่รู้ว่าท่านเอาอะไรมาวัดความนิ่ง แต่ 7 เป็นเหมือน OS ที่ Upgraded จาก Vista เสียมากกว่า จาก NT 6.0 เป็น 6.1 ไม่ใช่ 7.0 และออก OEM แล้วด้วยครับผม ไม่เหมือนสมัย Vista ที่ออกมาแล้ว failed ในช่วงแรก

    ถ้าหมายถึงเรื่อง compatible ที่ไม่นิ่ง ผมว่าที่ไม่ compatible ส่วนใหญ่จะเป็น software/driver ที่ไม่ออกตามกันมาเองมากกว่านะครับผม ตัว OS ผมยังไม่เจอข้อบกพร่องอะไรที่ห่วยกว่ารุ่นก่อนเลยครับ และยังรับงานหนักได้อย่างสบายกว่าอีกด้วย ทำ Semi-Workstaion ใช้ Win7 ได้สบายๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Platinum & Pantip Pratunam & Central World ^o^

    Default

    atlon64 1.8GHz ram 1GB dual ch

    เทียบกับ Q9600 คนละเรื่องเลย

    Win7 มันออกใหม่มันก็ต้องดีกว่าของเก่าๆอยู่แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Comscience2k's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    เกม YURI ถ้าเล่นไม่ได้ให้คลิดขวาที่ YURI.exe หรือ RA2MD.exe เลือก Properties ไปที่หัวข้อ Compatibility เลือก Run is program in compatibility mode for แล้วก็เลือก Windoes 95 ครับ ถ้าเล่นไม่ได้ก็ลองเลือก Windows ตัวอื่นดูครับ ปัญหานี้จะเกิดกับ CPU Pentium 4 HT และ CPU ที่มี 2 Core ขึ้นไป เล่นได้ทุก Windows ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เอ่อ...Q9600 มันรุ่นไหนอ่ะครับ (-_-")

    Q6600/Q9650 ??

  9. #9
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    เอ่อ...Q9600 มันรุ่นไหนอ่ะครับ (-_-")

    Q6600/Q9650 ??
    ว่าจะถามอยู่เหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    นั่นสิ รุ่นไหนอ่ะ แต่ win 7 รอตัวเต็ม ๆ ที่ิออกมาขายจริงน่าจะดีกว่านะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •