overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: PS1 แปลง PS2

  1. #1
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Cool PS1 แปลง PS2

    คือว่าเกมส์ FISHING3 ของ PS1 อ่ะครับ เล่นมันส์มากๆ อยากจะแปลงให้เป็น DVD เพื่อจะเล่นในเครื่อง PS2 เครื่องใหม่ของผมอ่ะครับ จะมีกรรมวิธีหรือโปรแกรม ที่จะแปลงแผ่นPS1 ไหมครับ ถ้ามีแนะนำผมทีนะครับ เซียนๆทั้งหลาย จะขอบคุณมากๆเป็นอย่างสูงเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    PS1 มันก็เล่นในPS2 ได้อยู่แล้วนิ- -

  3. #3
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    ก็ใส่แผ่น FISHING3 PS1 แล้วมันไม่เห็นอ่านอ่ะครับ แผ่นอื่นๆของPS1 ก็ไม่อ่านเลยมาถามว่ามีวิธีแปลงป่าวครับ หรือแปลงเครื่องก็ได้ แผ่น PS1 มันไม่อ่านเลยอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ผม เอา แผ่น เพล 1 มาเล่นได้เลยอ่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    เอ่หรือเครื่อง PS2 เรามีปัญหาหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member issasanook's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    คนดี ไม่มีที่อยู่

    Default

    ซื้อ Play 1 อีกรอบครับ

    - -* ขำ ๆ นะ

  7. #7
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    เมื่อก่อนเคยเล่นเทนชู1ก็ใช้แผ่นps1เนี่ยแหละใส่ในps2เลยจำได้ ภาพละเอียดขึ้นนิดนึง

  8. #8
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แล้วเครื่องแปลงให้มันเล่นแผ่นCoppy ได้ยัง หละ- -

  9. #9
    OverclockZone Member Naruse's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    แพร่

    Default

    Quote Originally Posted by Herulaya View Post
    แล้วเครื่องแปลงให้มันเล่นแผ่นCoppy ได้ยัง หละ- -
    ใช่แล้วครับต้องแปลงเครื่องให้มันเล่นแผ่นก๊อปได้ก่อนนะท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ผมใช้ ps2 SCPH7006 รุ่นบาง เล่นแผ่นก๊อบได้
    ลองทุกรูปแบบมาหลายเดือนแล้ว ก็เล่นแผ่น ps1 ไม่ได้ซักกะเกม

    คาดว่าอาจเป็นที่ chip ที่แปลงระบบให้เล่นแผ่นก็อบน่ะแหละ มันอาจไม่รองรับแผ่น ps1

  11. #11
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    = =" เกมส์ PS1 เอามาเล่นใน PS2 ได้เลยค่ะ ส่วนเรื่อง mod chip นั้น บ่อฮู้

  12. #12
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ถ้าเครื่อง PS2 แปลงเล่นแผ่น copy แล้วก็เล่นได้นะครับเกม PS1

    เวลาเล่นก็ใส่แผ่น PS1 กดปุ่ม power แล้วก็กด reset 2 ครั้งก็จะเข้าเกมของ PS1 ได้ครับ

    แต่การกด reset 2 ครั้งเพื่อเข้าเล่นเกมของ PS1 นั้นก็แล้วแต่ chip ที่ใช้แปลงด้วยนะครับ บาง chip ก็ไม่ได้กดแบบนี้ ลองดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •