overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member SheeGore's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default ต่อจอ 3 จอแบบนี้ทำยังไงครับ

    http://overclockzone.com/nickkiez/ye...9th/index2.htm

    อยากเอาจอมาพ่วงแบบนี้ต้องทำยังไงบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    การ์ดจอรองรับต่อแบบสามจอไหมอ่ะครับ

    รู้สีกตอนนี้จะเป็น ATI HD5xxx ที่มีฟังก์ชั่นนี้

  3. #3
    OverclockZone Member rungrod's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    สะพานใหม่ กรุงเทพมหานคร สุไหกโก-ลก น

    Default

    2 จอก็พอแล้วจะทำโรงหนังหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    มันทำได้ 6 จอใช่ป่าวอ่ะเคยเห็นแว๊บๆนะ

  5. #5
    OverclockZone Member SheeGore's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    ต้องดูการ์ดจอ ด้วยสินะ ของพี่เขียวยังทำไม่ได้ใช่มั๊ยครับ

    ที่ใช้อยู่ก็ GTX275

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ในงานตังนั้นเป็น HIS Radeon HD5870

    Quote Originally Posted by scops View Post
    มันทำได้ 6 จอใช่ป่าวอ่ะเคยเห็นแว๊บๆนะ
    อันนั้นเป็นรุ่น 5870 2GB 6 Monitor ยังไม่ออก ตอนนี้มีแต่ตัว Pototype

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    ท่านผู้นำ Tee.'s Avatar
    Join Date
    13 Sep 2005

    Default

    จอต้องมีพอร์ต displayport ด้วยนะครับ ส่วนการ์ดก็ต้องซีรี่ย์5 ของ ATI ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •