overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default ผู้รู้โปรดให้ความกระจ่าง ผมหน่อยครับกับการต่อคอม 2 จอโดยใช้2เมาส์

    คือผมอยากใช่คอมเครื่องเดียวต่อจอlcd 2 ตัว แล้วใช้เมาส์นึงไว้เล่นเน็ตส่วนอีกเมาส์แม่จาเปิดพิมงานอย่างนี้อ่ะครับ มีโปรแกรมทำอย่างนี้ไหมครับ ช่วยทีน้ะครับ มือใหม่ครับ
    1คอม 2 จอ 2เมาส์

  2. #2
    OverclockZone Member Macy's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่คุ้มกับการลงทุน ซื้อเครื่องใหม่คุ้มกว่าให้แม่ไปพิมงาน

  3. #3
    OverclockZone Member azure_abb's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by birdinw View Post
    คือผมอยากใช่คอมเครื่องเดียวต่อจอlcd 2 ตัว แล้วใช้เมาส์นึงไว้เล่นเน็ตส่วนอีกเมาส์แม่จาเปิดพิมงานอย่างนี้อ่ะครับ มีโปรแกรมทำอย่างนี้ไหมครับ ช่วยทีน้ะครับ มือใหม่ครับ
    1คอม 2 จอ 2เมาส์


    ไม่ได้จริงๆ ครับ แม้จะเสียบเมาส์ สองตัว แต่ pointer มีอันเดียวครับ แล้ว หน้าต่างที่ active มีได้อันเดียว สรุปแล้ววินโดวส์ทำไม่ได้คร้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member captainkid's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    Veteran Officer @ ลาดหญ้า เมืองกาญจนบุรี

    Default

    1คอม 2จอ 1เมาส์ ได้ (กรณีคนหนึ่งอยากดูหนัง อีกคนหนึ่งจะทำงาน)

    1คอม 2จอ 2เมาส์ คงจะไม่ได้ Input mouse มันรองรับแค่ตัวเดียว

    หาคอมมือสองให้แม่พิมพ์งานดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    ช่าย

    ไม่ก็ ประกอบแบบ ประหยัด หรือซื้อเครื่องบริษัทเอาดีกว่า

    ^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    หรอครับ มนมีไม่โปรแกรมที่สร้างเมาส์เรียนแบบเรยหรอครับ กะว่าจาหมุนจออันนึงมาเล่นเน็ตแล้วใช้เมาส์ไร้สายต่อ ส่วนแม่ก็นั่งพิมงานที่โต๊ะ ฮือๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    เงียบเยยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ทำแบบนั้นใด้ผมทำไปแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ทำได้ครับ!!!

    มันมีวิธีอยู่ครับ แต่อาจจะต้องเสียตังค์สักหน่อย
    เป็นโปรแกรมชื่อ " EasyClone : PC Duplicator " แล้วต้องใส่การ์ด PCI อีกตัวแยกออกมา

    ซึ่งจะแยกการทำงานได้หลายเครื่องเลย แต่ใช้ PC เพียงแค่ set เดียวเท่านั้น (เล่นเน็ต พิมพ์งาน)

    ลองอ่านดูครับ

    http://www.dansdata.com/easyclone.htm
    http://www.macrocare.co.th/aten/ezclone.htm

    http://www.com-th.net/faq/other/?0040

  10. #10
    OverclockZone Member rungrod's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    สะพานใหม่ กรุงเทพมหานคร สุไหกโก-ลก น

    Default

    ทำใด้ด้วยหรอ

  11. #11
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ปี 2543 ตอนนี้จะยังมีขายไหมเนี่ย เห็นราคาเเล้ว.... 4990 ราคาตอนนั้น เเล้วตอนนี้ถ้าไม่เกินพัน ผมขออาสาถอยมาเทส


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •