overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: dual 512*4

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default dual 512*4

    ตอนนี้มีใครใช้แรมแบบ dual 512*4 (dual 2 คู่ )..อยู่บ้างครับ และประสิทธิ์ภาพของเครื่องเป็นอย่างไรบ้างครับ รบกวนทุกท่านช่วยตอบด้วยนะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่มี จ้า
    เคยใช้แต่ dual 1024*4 ครับ
    ส่วนเรื่องความแตกต่างก็ไม่แตกต่งกะ 2G เลย อะ
    ^^ เกี่ยวกันใหมนี้ 555

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    x4 เปลืองไฟ...เหอะๆๆๆ น่าจะไม่เกี่ยวมั้งเนี่ยะ

  4. #4
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ถ้าเป็น 939 จะวิ่ง Command Rate 1T ไม่ได้ครับ
    ตรู้แค่นั้น

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เคยใช้แต่ 256x2 เจทแรม+ 512x2เรือใบ เล่นเกมส์หัวทิ่ม

    เด๋วนี้ใช้ 1กิกx2 ไปและ

  6. #6
    OverclockZone Member yenmanovic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ระวังนิดนะครับ บอร์ดบางรุ่นเสียบ4สลอทแว้วมานเอ๋อ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2007

    Default

    ใช้อยู่คับ 512x4 bus533(แอบclockนิดนึง) เล่นเอาเพาว์เวอร์ไปเลย กินไฟคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ใช้อยู่ครับ ปกติดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •