overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member apollonis's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    ซีค่อนสแควร์ อุดมสุข ลาดกระบัง

    Default สเป็คนี้ ลง Mac ได้ไหมครับ

    MB : M4A785TD-V EVO
    CPU: Athlon II X4 620
    VGA: EN9500GT 1GB
    HDD SATA : 500GB
    RAM: 2GB Kingston

    ไม่รุ้ว่า มันลง mac ได้รึเปล่า ยังไง ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

    ว่า ใช้ ค่ายไหนลงดีครับ พอดีกำลังโหลด klayway 10.5.2 มาลงนะครับ

    ยังไง แนะนำ ด้วยนะครับ มือใหม่

  2. #2
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    หุหุ รอท่านถัดไป
    จนปัญญาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    CPU AMD เห็นทีจะยากครับ ลองพวกแผ่นของ Leo 4 All ละกัน

  4. #4
    mondify's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008
    Location
    Khonkaen

    Default

    เปลี่น CPU Mainboard ลงได้ครับ AMD ลงได้แต่ปัญหาเยอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member apollonis's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    ซีค่อนสแควร์ อุดมสุข ลาดกระบัง

    Default

    ผมรู้มาว่า AMD ลงยากมากๆ ติดนู่นติด นี้ แต่ถ้าเปน Intel สบาย บรื๊น

    AMD ผมลองมาหมดแล้ว เหลือแต่ Kalyway Leo 4 all ที่เหลือ บูตไม่ขึ้นเปลืองเงินซื้อผ่นจังครับ -*-

    ยังไงก็ พยายามจนถึงที่สุดนี่เน๊อะ ไม่อยากเสียตังใหม่ๆ 555

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถ้าจะให้ใข้ได้ ยังไงลองดเข้าไปดูที่นี่จิครับ ว่ามีอะไรใช้ได้บ้าง http://wiki.osx86project.org/wiki/index.php/Main_Page

    แต่กว่าจะให้ใช้งานได้จริงๆคงแก้กันหัวบานเลย ต้องลองๆเลือกๆแก้ๆไปเรื่อยๆน่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member misterjun's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default รอเสียบ...

    Quote Originally Posted by apollonis View Post
    ผมรู้มาว่า AMD ลงยากมากๆ ติดนู่นติด นี้ แต่ถ้าเปน Intel สบาย บรื๊น

    AMD ผมลองมาหมดแล้ว เหลือแต่ Kalyway Leo 4 all ที่เหลือ บูตไม่ขึ้นเปลืองเงินซื้อผ่นจังครับ -*-

    ยังไงก็ พยายามจนถึงที่สุดนี่เน๊อะ ไม่อยากเสียตังใหม่ๆ 555

    ต้องลองครับ ค่อยๆ เลือก check hardware ที่ล่ะตัวให้ตรง ที่ไม่แน่ใจก็ผ่านไปก่อน ให้บูช ผ่านให้ได้ก่อน แล้วค่อยมาไล่ pacth ที่ละอัน...

    ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็ ขายซะเล่น intel แล้วจะง่าย เพราะเก่งมาแล้วจาก AMD อิอิ (เล่นของยากก่อนแล้วไปง่ายตามสเตป)

    ที่ว่ามาก็คือ ถ้าจะขายชุดนี้ ก็ PM ราคา มาให้หน่อยนะจะรอ.....

  8. #8
    OverclockZone Member yoshio's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ขายทิ้งซื้อ Mac จบครับ
    ไม่มีปัญหาด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •