overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member weezerice's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    Praram 2 Rd. Bangkhuntien

    Default window 7 64 bit มีปัญหาอะไรบ้างครับ

    พอดีสนใจจะลงครับผมค่อยๆ กระเถิบ จาก xp 32 เป็น vista 32 ว่าจะกระโดดไป win 7 64 แต่กลัวปัญหาต่างๆ เลยอยากถามผู้มีประสบการณ์หน่อยครับ ผมแบ่งส่วนการทำงานเท่าๆ กันนะครับ ทำงาน เล่นเกมส์ ดูหนัง โปรแกรมที่ใช้บน 32 bit ทั่วๆไป สามารถนำมาใช้ได้มั้ยครับ แล้วไดรเวอร์นี่สามารถใช้ของ vista ได้มั้ยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ใช้ driver 64 bit ครับ เหมือน vista ดีกว่า vista มากมายครับเป็นตัวเต็มที่ผ่านการปรับปรุงมาแล้วของvista ก็ว่าได้ครับ แหล่มมากก

  3. #3
    OverclockZone Member 3doog's Avatar
    Join Date
    3 May 2009

    Default

    ผมใช้ win7 64bit rc อยู่ เท่าที่ใช้มาหลายเดือนแล้วไม่มีปัญหาอะไรครับ
    ใช้ได้กับทั้ง โปรแกรม 32 และ 64
    ส่วน driver นี้สามารถใช้ของ vista ได้

  4. #4
    OverclockZone Member weezerice's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    Praram 2 Rd. Bangkhuntien

    Default

    ขอบคุณมากครับ จะลองหาบิว 7600 มาลงดูครับ จุดเด่นๆ ที่ตอนนี้จำเป็นต้องลองแรมผม 6 g แล้วรองรับ dx11 แต่กลัวโปรแกรมที่เคยๆ ใช้มีปัญหาครับ พวกแปลงหนัง ทำ dvdrip พวก trianer โกงเกม พวกโปรแกรมดูหนัง MPC KMplayer windvd9 etc. อะไรทำนองนี้อ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member goonanza01's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    Garena

    Default

    ส่วนใหญ่น่าจะใช้ได้หมดแล้วครับ
    ยกเว้นพวกออนไลน์บางเกม ติด gameguard

  6. #6
    OverclockZone Member hisoman555's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    เมืองหลวง

    Default

    มันลง 3d mark ไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 3doog's Avatar
    Join Date
    3 May 2009

    Default

    รุ่นไหนครับ 3d ผมลง 3d mark 06 กับ 05 ได้ไม่มีปัญหาอะไร

  8. #8
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    7 enterprise 64 bit ก็ลง 3d ได้นี่คับ

  9. #9
    OverclockZone Member SpinViper's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008

    Default

    เหมือนจะเคยเห็นท่านผู้หนึ่งในบอร์ด OCZ นี้แหล่ะเจอบักของ 7 หลายๆตัวเลยจำไม่ได้ว่าชื่ออะไร

    • ส่วนตัวเคยเจอ จอฟ้า 1 ทีเมื่อสัก 2 อาทิตย์ก่อน และ มีปัญหาฟ้อง Erro กับโปรแกรม Nero (ตอนนี้ Uninstall Nero ไปแล้ว ) ปัจจุบันยังรันปกติไม่มีเหตุการณ์ระทึกใจแต่อย่างใด

    • เผื่อสนใจ มีคนเจอจอฟ้าใน 7 มีบอกสาเหตุเบื้องต้นด้วยครับ http://www.monavista.com/webboard/sh...ad.php?t=19568


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •